Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng từng bước khẳng định vị trí, tầm quan trọng cũng như tiềm năng của mình trong hệ thống ngành Y tế cũng như xã hội hiện đại, nhất là khi con người ưa chuộng phương thức điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật.

Đáng chú ý, đây cũng là ngành yêu thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học này thì đấy là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Đặc biệt, đây còn là ngành mang đến cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai, nhất là khi bạn có trình độ chuyên môn, kỹ năng vận hành giỏi. Vì vậy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngành sau đây.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn năm 2022

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo toàn bộ thông tin về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, thí sinh tuyển sinh năm 2022 chỉ cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu dưới đây là có thể nhận được thông báo trúng tuyển từ phía Nhà trường:

Như vậy, thí sinh không cần thi tuyển như những năm trước. Thay vào đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được quy định về bằng cấp, chuẩn chất lượng theo quy định về đầu vào của Bộ LĐTB&XH. Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với các giấy tờ sau:

Nếu thí sinh chưa rõ hơn về điều kiện đầu vào cũng như các vấn đề khác, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường để được giải đáp chi tiết hơn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật

Cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhanh chóng

Một khi thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2, các em hoàn toàn có thể chủ động nắm chắc cơ hội học tập của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, thí sinh cần hoàn tất quy trình đăng ký bằng cách lựa chọn một trong những phương thức sau:

Cách 1: Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN bằng đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đến trực tiếp đăng ký và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Cách 3: Thông qua đường bưu điện, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong bất kỳ cách trên để có thể đăng ký nhanh chóng. Khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận và hoàn tất những thủ tục tiếp theo.

Địa chỉ Nhà trường thí sinh có thể liên hệ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Năm 2022 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đào tạo 2 năm, phục vụ mong muốn học tập của toàn bộ thí sinh có nguyện vọng theo học.

Chat với chúng tôi