Công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này cũng như cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này cũng như cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 là gì?

Theo quy định mới năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Cơ hội học tập được mở rộng đối với tất cả thí sinh yêu thích và mong muốn học tập tại Trường. Nếu đã sẵn sàng cho việc học tập, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Cách 1: Thí sinh cầm bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã được trang bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn cụ thể tại website, fanpage,… của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh đến phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký trực tiếp cũng như hoàn thiện các thủ tục cần thiết.
  • Cách 3: Lựa chọn hình thức mới, rút ngắn thời gian, khoảng cách, tiết kiệm tiền bạc: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Thực hiện dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur diễn ra trong 20 tháng. Thời gian này được phân bố thành 4 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Sinh viên khi lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm điểm đến học tập sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bài bản, với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 20 tháng

Đáng chú ý, sinh viên không chỉ được học tập, thực hành tại Trường khi đã được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị giảng dạy, mà các em còn được thực hành thực tế ngay tại các bệnh viện, cơ sở y tế, Nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm,… trên địa bàn.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, cán bộ y tế giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với ngọn lửa trền đam mê, tri thức sẽ giúp các thế hệ sinh viên của Trường ra trường tìm được việc và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam ở trình độ Cao đẳng. Với 14 năm kinh nghiệm trong đào tạo – tuyển sinh, đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn học tập để trở thành những Dược sĩ giỏi.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nếu bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập ngành học này thì cần nhanh chóng tiến hành đăng ký để nhận được cơ hội học tập.

Nếu chưa rõ ở bất kỳ khâu nào, thí sinh có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nên đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hợp lý, an toàn, đặc biệt trong mùa dịch này.

Chat với chúng tôi