Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Hiện các thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng như các ngành học khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được cập nhật nhanh chóng trên hệ thống kênh truyền thông, website, fanpage,… của Trường. Theo đó, thí sinh trên cả nước sẽ dễ dàng tìm hiểu cũng như chủ động trong việc chuẩn bị để đáp ứng các quy định về tuyển sinh, từ đó nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Không chỉ riêng hệ đào tạo Văn bằng 2 mà các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm, Cao đẳng Y Dược chính quy 3 năm và Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng được cập nhật một cách nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất đến thí sinh, sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Theo công bố tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ được áp dụng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau là có cơ hội trúng tuyển tại Trường. Cụ thể gồm:

Mặt khác, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với những giấy tờ cơ bản tương tự so với năm 2021. Đây cũng là hình thức được đông đảo thí sinh đánh giá cao khi không quá khó khăn trong việc chuẩn bị, đồng thời việc không thay đổi cũng tránh được những rắc rối không mong muốn trong quá trình tìm hiểu của thí sinh.

Mặt khác, các thông tin cụ thể cũng được Nhà trường tổng hợp ngắn gọn, dễ hiểu trong giấy báo tập trung của Nhà trường sau khi thí sinh trúng tuyển. Như vậy, thí sinh có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như thực hiện một cách dễ dàng để nâng cao cơ hội trúng tuyển của bản thân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022 đào tạo trong thời gian ngắn

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022 đào tạo trong thời gian ngắn

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh công bố quy trình tuyển sinh thì cũng không quên thông báo thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để có thể đăng ký tuyến sinh, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học trong khoảng thời gian qua định.

Với thời điểm hiện tại, thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể tiến hành đăng ký ngay từ bây giờ. Thời gian kết thúc đăng ký vào ngày 30/12/2022. Như vậy, thí sinh sẽ có rất nhiều thời gian để đăng ký.

Tuy nhiên để có thể học tập và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược trong thời gian sớm, đúng kế hoạch bản thân đã đặt ra thì việc đăng ký tuyển sinh ngay từ thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Hiện Nhà trường đang triển khai đồng thời hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và hình thức ĐĂNG KÝ TRUYỀN THỐNG. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký phù hợp để hoàn thiện sớm nhất.

Trường hợp thí sinh có thắc mắc thì cần liên hệ về Trường theo địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022. Thí sinh cập nhật sớm để nhanh chóng gửi về Trường.

Chat với chúng tôi