Cử nhân Kế toán muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không? Vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi muốn học Văn bằng 2 là điểm đầu vào và học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không để lượng sức mình chọn trường phù hợp. Tốt nghiệp Trung cấp có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không? Bằng cử nhân kinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Cử nhân Kế toán muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Cử nhân Kế toán muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi muốn học Văn bằng 2 là điểm đầu vào và học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không để lượng sức mình chọn trường phù hợp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi đầu vào không?

Dưới đây là câu hỏi của một bạn có tên Ánh Hồng – Thanh Hóa khi muốn tìm hiểu về Hình thức tuyển sinh và điểm đầu vào văn bằng 2 ngành Dược.

“Tôi đang là Kế toán cho một công ty xuất nhập khẩu ở Hà Nội, hiện giờ có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược. Tôi có tìm hiểu biết được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và nổi tiếng. Vậy cho tôi hỏi là Cử nhân Kế toán muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không? Và năm nay 2017 nhà trường dự kiến lấy điểm chuẩn hệ văn bằng 2 ngành Dược khỏang bao nhiêu? Tôi cám ơn!”

Trả lời.

Chào bạn Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng nhà trường và lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược tại đây. Các thắc mắc của bạn liên quan về tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường sẽ được ban tư vấn trong Hội đồng Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải đáp cụ thể. Mời chị theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: là Cử nhân Kế toán muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Sẽ thật thiếu sót khi nhắc tới đào tào ngành Y Dược mà không nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một địa chỉ đào tạo hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học nổi tiếng và uy tín bậc nhất, nhận được sự tin tưởng của nhiều sinh viên và cử nhân các ngành muốn theo học. Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế không ổn định, tình trạng thất nghiệp ngày càn gia tăng, số lượng Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gửi về nhà trường rất nhiều và không ngừng gia tăng qua các năm. Năm 2017 tại thời điểm này thì số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược tại trường đã rất đông so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy mà còn đào tạo cả hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Y Dược, chính vì vậy chương tình đào tạo đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của nhiều sinh viên hoặc những người đã đi làm….

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không

Cũng giống như bạn Hồng, nhiều cử nhân các trường sư phạm, kinh tế, kĩ thuật…khi muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường đều không biết có phải thi không?

Theo như quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hệ văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển hồ sơ. Các bạn sinh viên có mong muốn, nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết hoàn thiện hồ sơ sau đó gửi về nhà trường để được xét tuyển.

Như vậy, nhà trường không tổ chức thi để lấy điểm xét tuyển vì vậy bạn Hồng và các bạn sinh viên không phải lo lắng về điểm chuẩn hệ văn bằng 2.

Tuy nhiên, để được học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung các bạn thí sinh phải đáp ứng các điều kiện sau thì mới được phép nộp Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

  • Thứ nhất là bạn đã phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ
  • Thứ hai là bạn phải có đủ sức khỏe, không bị tiền án tiền sự hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Một là Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Hai là Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Ba là 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Bốn là phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại người xét tuyển để nhà trường liên hệ nếu trúng tuyển.
  • Năm là 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Sáu là giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên là bạn đã có trọn bộ Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rồi sau đó gửi về nhà trường để xét tuyển dưới 2 hình thức là qua chuyển phát nhanh ở bưu điện hoặc mang trực tiếp nộp tại trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Còn vấn đề chưa hiểu về đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc bất cứ hệ hoặc ngành nào của trường, bạn có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể theo địa chỉ: Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi