Cưới vợ Điều dưỡng viên sướng hay khổ? Đã bao giờ bạn nghĩ, sẽ như thế nào nếu mình cưới một cô vợ làm Nghề điều dưỡng? Nếu như bạn chưa lường hết được những điều sẽ xảy ra, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2016 như thế nào? Xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cưới vợ Điều dưỡng viên sướng hay khổ?

Cưới vợ Điều dưỡng viên sướng hay khổ?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đã bao giờ bạn nghĩ, sẽ như thế nào nếu mình cưới một cô vợ làm Nghề điều dưỡng? Nếu như bạn chưa lường hết được những điều sẽ xảy ra, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết.

cuoi vo dieu duong suong hay kho

Cưới vợ Điều dưỡng viên sướng hay khổ?

Khi ốm đau sẽ có người chăm sóc?

Cưới một cô vợ học Cao đẳng Điều dưỡng, bạn nghĩ rằng nếu bạn ốm, viêm họng hay sổ mũi sẽ nhận được sự chăm sóc đầy yêu thương từ phía nàng? Tuy nhiên cuộc sống không như là mơ! Nếu chẳng may bạn bị đứt tay chảy máu, bạn cuống cuồng đi tìm cô điều dưỡng viên của gia đình, giơ ngón tay cho nàng kiểm tra và nghĩ rằng sẽ nhận được một sự chăm sóc đầy chuyên nghiệp. Tuy nhiên cô ấy sẽ chỉ nhìn qua vết thương và kêu bạn tự đi lấy một miếng urgo dán vào tay và quay trở lại với công việc của mình.

Đừng bao giờ hỏi “Công việc của em hôm nay thế nào?”

Cả một ngày người Điều dưỡng đa khoa đã bận rộn mệt mỏi với biết bao công việc tại bệnh viện, do đó chớ dại mà hỏi nàng “công việc của em hôm nay thế nào?” Chắc chắn bạn sẽ được nghe hàng loạt những lời phàn nàn, kể lể về đủ thứ mệt mỏi xảy ra trong ngày. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn có thời gian và đủ kiên nhẫn để nghe những lời phàn nàn trước khi hỏi câu trên.

Trong nhà luôn trữ sẵn thuốc.

Nhà của bạn sẽ có một tủ thuốc với đủ loại thuốc để điều trị các bệnh như nhức đầu, sổ mũi, tiêu chảy… hay bất kì những bệnh lặt vặt nào đó có thể xảy ra đột xuất với người già, trẻ nhỏ. Do đó bạn sẽ không phải chạy đến các hiệu thuốc khi chẳng may bị những căn bệnh vặt nào đó.

xet-hoc-ba-thpt-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-2016

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Các cuộc hẹn có thể bị hủy đột xuất.

Nghề điều dưỡng rất vất vả. Có khi phải đi làm từ sáng sớm và kết thúc công việc rất muộn. Có thể bạn sẽ phải đối diện với khả năng đi ngủ một mình trước và khi thức dậy, cô ấy đã ra khỏi nhà, hay có khi cuộc hẹn của bạn sẽ bị hủy đột xuất vì công việc của nàng. Tuy nhiên có một người thân làm Điều dưỡng viên sẽ như một nhân viên tư vấn giải đáp cho cả gia đình những vấn đề về sức khỏe.

Bạn sẽ được tìm hiểu những từ vựng mới.

Có vợ hay người yêu học Cao đẳng Y Dược, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên được nghe các từ ngữ chuyên môn rất khó hiểu, đó là chưa kể đến tên các loại thuốc hay loại bệnh rất khó nhớ. Hãy chịu khó nghe và tra cứu ý nghĩa của chúng nếu bạn thật sự muốn hiểu họ đang nói gì.

Bạn bắt đầu giống như một bác sĩ

Bạn sẽ thường xuyên được nghe đánh giá về các bệnh của người thân trong gia đình cũng như được nghe các câu chuyện xoay quanh các loại bệnh. Nghe nhiều đến nỗi có khi bạn sẽ cảm giác mình cũng như một chuyên gia, và bắt đầu có thói quen chẩn đoán bệnh cho bạn bè, đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên hãy nhớ khuyên bạn bè của mình đến các bác sĩ uy tín để khám nhé.

Hãy lên kế hoạch vài tháng trước nếu muốn đi du lịch.

Lịch làm việc của các Điều dưỡng viên thường được sắp xếp từ cả vài tháng trước. Chính vì thế nếu bạn muốn có bất cứ lịch hoạt động nào, hãy lên kế hoạch kĩ lưỡng từ trước đó vài tháng. Đa số các Điều dưỡng viên thường phải làm việc cả ngày cuối tuần nên sẽ rất khó để thu xếp một buổi đi chơi vào 2 kì nghỉ cuối tuần liên tiếp.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi