Đã có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay tại nhà Không cần đến tận trường để nộp hồ sơ, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký trực tuyến ngay tại nhà với các thao tác đơn giản!
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đã có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay tại nhà

Đã có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay tại nhà

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không cần đến tận trường để nộp hồ sơ, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể đăng ký trực tuyến ngay tại nhà với các thao tác đơn giản.

Đã có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay tại nhà!

Đã có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay tại nhà

Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thao tác đăng ký trực tuyến với những bước đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian!

3 cách đơn giản đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành. Thí sinh có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 nhóm ngành Khoa học sức khỏe để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm có thể thực hiện bằng một trong 3 cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dưới đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ như trên.

Cách 3: Đăng kí xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường. Dựa vào thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện .

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hướng dẫn từng bước đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến là phương thức được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ những ưu điểm: An toàn, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm, thông tin được truyền tải về dữ liệu nhà trường một cách đầy đủ, chính xác. Thay vì phải đến tận nơi để nộp hồ sơ tuyển sinh, thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể thực hiện các thao tác đăng ký tuyển sinh ngay tại nhà với thời gian chưa đầy 10 phút.

Các bước đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến như sau:

Bước 1: Truy cập đường link Đăng ký xét tuyển trực theo địa chỉ: Đăng Ký Trực Tuyến.

Bước 2:

  • Bạn điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Số điện thoại.
  • Tại mục “Trình độ học vấn hiện tại”, bạn lựa chọn mục “Cao đẳng” hoặc “Đại học” tương ứng với trình độ học vấn của mình.
  • Chọn bậc học Cao đẳng.
  • Tại mục “Chọn ngành xét tuyển”, bạn chọn mục “Văn bằng 2”

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành quá trình đăng ký trực tuyến. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng thực hiện các bước đăng ký trực tuyến tương tự như trên.

Giao diện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Giao diện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó bạn có thể đăng ký tuyển sinh và nhập học bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ. Lịch khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội đến trước ngày 15/12/2017.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký xét tuyển và thủ tục nhập học, thí sinh có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022; đồng thời cung cấp thông tin về ngành học này một cách đầy đủ nhất.

Chat với chúng tôi