Đã có thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi THPT 2017 Đến thời điểm này, nhiều địa phương trên cả nước đã hoàn tất công tác chấm thi THPT 2017 và gửi kết quả về cho Bộ GD&ĐT đối sánh. Thí sinh đầu tiên đạt 9,5 điểm môn Ngữ văn kỳ thi THPT năm 2017 Full đáp án tất cả các môn thi THPT Quốc gia ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đã có thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi THPT 2017

Đã có thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi THPT 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đến thời điểm này, nhiều địa phương trên cả nước đã hoàn tất công tác chấm thi THPT 2017 và gửi kết quả về cho Bộ GD&ĐT đối sánh.

Đã có thí sinh đạt điểm tuyệt đối kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Đã có thí sinh đạt điểm tuyệt đối kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Chậm nhất đến ngày 7/7, kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ chính thức được công bố. Tất cả các tỉnh thành trên địa bàn cả nước đều đang gấp rút hoàn tất những bước cuối cùng để đảm bảo thời gian công bố điểm thi được đúng hạn. Theo tin tức mới nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được đã xuất hiện những thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong các môn thi.

Tây Ninh: Nhiều môn có thí sinh được điểm 10

Đại diện Sở GD&ĐT Tây Ninh cho biết rất có khả năng Tây Ninh sẽ là địa phương công bố điểm thi THPT sớm nhất cả nước.

Được biết sáng ngày 3/7,Tây Ninh đã hoàn thành việc chấm thi và gửi kết quả về Bộ GD&ĐT. Theo ghi nhận ban đầu, điểm thi môn Ngữ văn của các thí sinh cao nhất là 8,25; còn lại dao động từ 4 đến 6 điểm. Trong đó có 7 trường hợp bị điểm liệt. Các môn trắc nghiệm khác (trừ Toán và Lịch sử) đều có thí sinh đạt điểm 10. Bài thi bị điểm liệt cũng có nhưng không đáng kể, chỉ một vài trường hợp.

Ngay sau khi Bộ cho phép, Sở GD&ĐT Tây Ninh sẽ chính thức công bố điểm thi tại 3 website của Sở GD&ĐT Tây Ninh, cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Tây Ninh và niêm yết tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Long An: 23 điểm 10 cho 9 môn thi

Như đã thông tin trong các bài trước, ngay từ ngày 29/6 Long An đã hoàn thành khâu quét chấm trắc nghiệm và đến ngày 1/7 hoàn tất việc chấm thi. Do hôm nay mới tiến hành làm các thủ tục ghép điểm nên vẫn chưa có phổ điểm cụ thể.

Theo thống kê ban đầu, Sở GD&ĐT Long An ghi nhận có tất cả 23 điểm 10 trong đó: 9 điểm 10 môn Hóa, 5 điểm 10 môn Giáo dục công dân, 4 điểm 10 môn Sinh, 2 điểm 10 môn Địa lý, 2 điểm 10 môn Tiếng Anh và 1 điểm 10 môn Lịch sử. Ba môn Toán, Ngữ văn và Lý không có điểm 10 nào.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Phú Thọ: 2 thí sinh đạt điểm tuyệt đối môn Toán.

Bắt đầu triển khai từ ngày 24/6, đến hết ngày 2/7 cơ bản việc chấm thi đã hoàn tất. Trong ngày hôm nay, ban chấm thi sẽ tiến hành rà soát lại một lần cuối cùng trước khi gửi dữ liệu về Bộ GD&ĐT. Sau khi Bộ đối sánh và gửi thông tin về dự kiến đến ngày 6/7, kết quả thi sẽ được công bố.

Theo ông Nguyễn Minh Tường (Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ), điểm thi năm nay không có sự chênh lệch nhiều so với năm ngoái. Trước khi bước vào kỳ thi, các thí sinh đã được trang bị khá kỹ về cách thức làm bài thi trắc nghiệm nên số điểm liệt cũng ít hơn. Cả tỉnh chỉ có khoảng 33 bài thi điểm liệt, trong đó môn Ngữ văn chiếm 3 bài thi.

Tuy nhiên, điểm thi lại có sự phân hóa rõ rệt ở tất cả các môn. Cả tỉnh có 2 điểm 10 môn Toán. Các môn Lý, Hóa, Sinh điểm 10 nhiều hơn. Môn Ngữ văn cao nhất là 9,25 điểm.

Hưng Yên: Hoàn tất chấm thi trong ngày 3/7

Theo dự kiến, Hưng Yên đã hoàn thành việc chấm thi THPT Quốc gia 2017 và gửi kết quả cho Bộ GD&ĐT vào ngày 3/7. Sở GD&ĐT Hưng Yên sẽ công bố điểm thi ngay sau khi Bộ trả lại dữ liệu.

Theo tin tức Y tế Giáo dục: năm nay trên địa bàn tỉnh có hơn 11 nghìn bài thi môn Ngữ văn và Sở đã huy động 72 cán bộ tham gia công tác chấm thi. Thống kê trước mắt cho thấy có khoảng 62% bài thi từ 5 điểm trở lên, trong đó số bài thi đạt điểm giỏi (trên 8 điểm) chiếm 1,8%. Có 6 thí sinh dành được điểm 9 và 11 thí sinh bị điểm liệt.

Tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tốt nghiệp THPT có thể xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các môn thi khác đều thi dưới hình thức tự luận. Điểm thi đã có và  được in ra 2 đĩa CD. Tuy nhiên do 1 đĩa đã gửi cho Bộ GD&ĐT để đối sánh, đĩa còn lại thì bị nên phong nên chưa rõ kết quả cụ thể như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi