Đặc điểm đàn ông phụ tình Gái ngành Y Dược cần biết Là một cô gái ngành Y Dược, với bản tính thông minh vốn có của mình, chúng ta cần biết và cần phải tránh xa một số người có tướng của một kẻ phụ tình.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đặc điểm đàn ông phụ tình Gái ngành Y Dược cần biết

Đặc điểm đàn ông phụ tình Gái ngành Y Dược cần biết

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là một cô gái ngành Y Dược, với bản tính thông minh vốn có của mình, chúng ta cần biết và cần phải tránh xa một số người có tướng của một kẻ phụ tình.

Đặc điểm đàn ông phụ tình Gái ngành Y Dược cần biết
Đặc điểm đàn ông phụ tình Gái ngành Y Dược cần biết

Đàn ông có tướng lông mày xếch

Đàn ông mà có tướng lông mày như này thì chị em Y Dược nên tránh càng xa càng tốt, họ chính là những kẻ hữu dũng vô mưu, tâm địa vô cùng độc ác nhưng suy nghĩ lại hết sức đơn giản. Trong giới ngành Y Dược vẫn hay gọi những người có kiểu lông mày này là lông mày hình hổ đúng với ý nghĩa tâm linh.

Lông mày kiểu này thường đậm nhưng thô, nếu kèm thêm lông mày dày, thô và dài nữa thì chắc chắn người đàn ông này có tính hung ác, tậm địa thì ác độc mà chị em con gái ngành Y dược nên tránh thật xa.

Nếu một người đàn ông có bàn tay lạnh

Những người đàn ông có bàn tay lạnh thường sẵn sàng bất chấp mọi thứ để có được điều mình mong muốn. Những người như này hoàn toàn không đáng để gái ngành Y Dược tin tưởng.

Đây được coi là những người không thật tâm, miệng thì nghĩ một đằng nhưng ngoài mặt thì lại nói một kiểu. Trong công việc hay trong bất kỳ một mối quan hệ nào họ cũng sẵn sàng luồn cúi và tìm cách dùng mọi thủ đoạn để lên chức.

Những gã đàn ông ác khẩu

Ác khẩu cũng cần phải có chừng mực, bởi những lời nói sắc nhọn có thể là vũ khí có sức hủy diệt lớn hơn cả dao kéo. Những người đàn ông ác khẩu cũng chỉ là người “chửi đổng” giỏi chứ chưa chắc khi bắt tay vào làm việc đã làm tốt.

Ngoài ra, những người “ác khẩu” thường khiến người khác cảm thấy khó chịu. Và những người như vậy thường luôn tìm mọi cách để nói xấu người khác. Vì vậy, nếu là một cô gái Y Dược thông minh, tốt nhất bạn nên tránh xa loại đàn ông này vì nếu có đang yêu thì chắc chắn họ sẽ không nói gì tốt đẹp về bạn với những người xung quanh.

Thường xuyên chê bai người khác

Đàn bà hay ngồi túm năm tụm ba để nói xấu người mà họ không thích, nhưng nếu đàn ông mà cũng ngồi lê đôi nách nói xấu, chê bai người khác thì thật không thể chấp nhận được.

Những người đàn ông hay chê bai người khác hoặc là những gã đàn ông gia trưởng, hoặc cũng có thể vì bản thân họ chẳng có gì tốt đẹp nên mới chê người khác. Những người này luôn có một chuẩn mực ngầm rất cao mà dường như khó có cô gái ngành Y Dược nào có thể đạt tới cho dù họ có nổi tiếng thông minh, xinh đẹp thế nào đi chăng nữa, nên trong mắt họ dù dì bạn cũng có điểm xấu và không tốt.

Những gã đàn ông ác khẩu là những người hay phụ tình
Những gã đàn ông ác khẩu là những người hay phụ tình

Kỵ nhất là đàn ông có mắt “Tứ bạch”

Mắt “Tứ Bạch” là mắt có nhiều lòng trắng, lòng đen bé, 4 phía lòng đen để lộ rõ lòng trắng.

Người xưa cho rằng, con gái mà đặc biệt là con trai mà có cặp mắt như vậy thì rất xấu. Bởi vậy mới có câu: “Lợn kia trắng mắt thì nuôi, người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền”.

Vì vậy, trai gái ngành Y Dược tuyệt đối nên tránh xa những người có đôi mắt như này, đây là tướng mắt của những kẻ ác. Nếu yêu họ, bạn sẽ chẳng được lợi lộc gì mà còn mang họa vào thân.

Đàn ông hay lườm

Những người đàn ông hay lườm này khi nói chuyện mà ánh mắt vẫn lườm, liếc ngang liếc dọc nhằm đánh giá người đối diện và những người xung quanh. Đây là những người có rất nhiều thủ đoạn, hay tính toán và nhỏ mọn, lòng dạ thì hẹp hòi.

Vì vậy, với những người này, dù miệng lưỡi họ có hay nói những lời ngọt ngào đến đâu thì cũng khiến mọi người có cảm giác không hề muốn đến gần. Nếu là một cô gái ngành Dược thông minh, bạn nên tránh tuyệt đối những người như này, tránh yêu phải những kẻ mà người ta hay nói là “đàn bà”.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi