Đại học Bách khoa Hà Nội xét tuyển thí sinh đạt 20 điểm trở lên Sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia và dựa vào mức phổ điểm của Bộ GD&ĐT đã công bố, năm nay Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xét tuyển thí sinh từ 20 điển trở lên. Danh sách điểm chuẩn trường Đại học khối D tại Hà Nội Dưới 20 điểm thí sinh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đại học Bách khoa Hà Nội xét tuyển thí sinh đạt 20 điểm trở lên

Đại học Bách khoa Hà Nội xét tuyển thí sinh đạt 20 điểm trở lên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia và dựa vào mức phổ điểm của Bộ GD&ĐT đã công bố, năm nay Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xét tuyển thí sinh từ 20 điển trở lên.

Đại học Bách Khoa Hà Nội Xét tuyển thí sinh đạt 20 điển trở lên

Đại học Bách Khoa Hà Nội Xét tuyển thí sinh đạt 20 điển trở lên

Xét tuyển của nhóm dựa trên nguyên tắc thí sinh trong cùng nguyện vọng được xét bình đẳng với nhau. Nếu đã trúng vào  nguyện vọng cao hơn thì các nguyện vọng sau không được xét nữa.

Riêng, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, ông Tớp cho biết: Phổ điểm ĐH Bách Khoa Hà Nội quan tâm từ 20-21 trở lên. Ngày 13-14/7, trường sẽ đưa ra ngưỡng điểm để thí sinh biết. Những ngành hot điểm sẽ cao hơn, nếu năm ngoái trung bình 3 môn 7,5 tức là 22,5 điểm, thì năm nay phải 23-24 điểm mới nên nộp hồ sơ.

Ông Tớp chia sẻ: Ngày 26/7, nhóm miền Bắc sẽ được nhận bộ dữ liệu để chính sửa xem liệu xem có lệch không. Cứ 2 tiếng chương trình sẽ tự động chạy 1 lần. Trong 1 ngày chạy nhiều lần, kể cả đêm. Các hội đồng xét tuyển của các trường được làm xét tuyển tại trường mình. Bộ sẽ lọc ảo 6 lần thay vì 3 lần như trước đây (trưa và chiều từ ngày 28-30/7). Riêng chiều 30/7, tất cả 56 trường sẽ làm việc để chốt đưa dữ liệu lên Bộ GD&ĐT. Ngày 31/7, Bộ GD&ĐT sẽ trả về các trường để các trường công bố kết quả trúng tuyển cho thí sinh.

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cũng thông tin: Mọi năm nhà trường chỉ sử dụng 1 tiêu chí phụ, năm nay sử dụng 2 tiêu chí là: Tổng điểm 3 môn không nhân hệ số, không tính điểm ưu tiên; ưu tiên thí sinh có điểm như nhau cùng tiêu chí phụ 1 như nhau, nhưng có đăng ký nguyện vọng cao hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ càn tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ càn tốt nghiệp THPT

Thí sinh tốt nghiệp THPT được xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Y Dược

Năm 2017 có nhiều thay đổi từ kỳ thi THPT Quốc gia cho đến xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Thay đổi có ảnh hưởng nhất tới các trường Cao đẳng đó là các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyển quản lý của Bộ LĐTB&XH. Điều này cũng kéo theo sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh. Theo đó Bộ LĐTB&XH sẽ trao quyền tuyển thí sinh cho các trường bằng cách cho các trường lựa chọn 1 trong 3 phương thức tuyển sinh đó là xét tuyển, thi tuyển, kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển để đảm bảo chất lượng cũng như số lượng đầu vào.

Để bổ xung nguồn nhân lực ngành Y Dược đang còn thiếu cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT để xét tuyển vào 3 chuyên ngành trọng tâm của trường đó là: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược năm 2017. Đây là điều kiện tuyển sinh vô cùng dễ dàng, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT ( với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017) là có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm ngay lập tức.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin đắt giá về thuốc Gallopamil cần tìm hiểu

Gallopamil được gọi là thuốc chẹn kênh canxi, có tác dụng trong việc điều trị bệnh tăng huyết áp.

Chat với chúng tôi