Đại học Công đoàn vươn lên nhóm top đầu các trường Đại học ở Việt Nam Ngày 6.9, Trường Đại học Công đoàn khai giảng năm học 2018 – 2019 và công bố quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại họ, khẳng định uy tín, chất lượng giáo dục đại học Điểm danh top 10 trường Đại học có nhiều mỹ nam nhất Trường Đại học ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đại học Công đoàn vươn lên nhóm top đầu các trường Đại học ở Việt Nam

Đại học Công đoàn vươn lên nhóm top đầu các trường Đại học ở Việt Nam

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 3,50 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày 6.9, Trường Đại học Công đoàn khai giảng năm học 2018 – 2019 và công bố quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại họ, khẳng định uy tín, chất lượng giáo dục đại học

Vừa qua Trường Đại học Công đoàn đón nhận 2000 sinh viên mới về nhập học

Vừa qua Trường Đại học Công đoàn đón nhận 2000 sinh viên mới về nhập học

Phát biểu khai giảng năm học 2018-2019, PGS-TS Phạm Văn Hà – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Công đoàn – vui mừng cho biết, lễ khai giảng năm học 2018-2019, đón nhận 2.000 sinh viên vừa trúng tuyển vào trường cũng là dịp Đại học Công đoàn nhận quyết định đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học, khẳng định chất lượng đào tạo của trường. Nhiệm vụ của trường trong năm học mới là không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Theo đó, PGS-TS Phạm Văn Hà đề nghị tất cả thầy cô, viên chức, sinh viên cam kết tích cực phấn đấu để phát triển nhà trường nhanh hơn theo hướng phát triển hiện đại, đáp ứng yêu cầu xã hội.

PGS-TS Phạm Văn Hà cũng chia sẻ, năm nay nhà trường khai giảng với rất nhiều niềm vui, nhất là việc trường được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học; thứ hai là việc tuyển sinh khá tốt, 2.000 thí sính đã được tuyển vào trường với mức điểm tuyển từ 17 điểm đến 20 điểm tùy theo từng khoa.

Đánh giá về chất lượng giáo dục đại học của Đại học Công đoàn, bà Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội – cho rằng, sứ mạng và mục tiêu giáo dục của nhà trường được xác định phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, nguồn lực của trường, phù hợp với đặc thù của một trường thuộc tổ chức công đoàn – tổ chức đại diện của người lao động (NLĐ). Trường đã gắn kết được với chiến lược của Tổng LĐLĐVN và chiến lược phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Chương trình đào tạo của trường có tính đặc thù, ổn định, đảm bảo tính liên thông, hình thức đào tạo đa dạng, cơ bản đáp ứng được yêu cầu phát triển của đội ngũ cán bộ công đoàn ở các cơ sở, địa phương; kết quả nghiên cứu khoa học của trường đã đóng góp nhất định trong hoạch định một số chính sách quan trọng của Tổng LĐLĐVN.

Đại học Công đoàn hướng tới trở thành trường top đầu Việt Nam

Đại học Công đoàn hướng tới trở thành trường top đầu Việt Nam

Theo trang Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được tại lễ khai giảng, Ủy viên T.Ư Đảng – Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chúc mừng những thành tích đạt được trong năm học 2017-2018 của trường; đặc biệt chúc mừng trường được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học. Điều đó khẳng định chất lượng đào tạo và uy tín của trường. Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đề nghị, Đại học Công đoàn cần xác định rõ vị thế của mình, không chỉ xây dựng trường thành trường đầu ngành đào tạo cán bộ công đoàn có uy tín mà còn phải phấn đấu vươn lên tốp đầu của đại học Việt Nam.

Trường cần có chiến lược phát triển; đổi mới phương pháp đào tạo để giúp sinh viên có phẩm chất đạo đức, kiến thức và năng lực công tác tốt sau khi ra trường. Các thầy cô giáo cần đoàn kết, đồng lòng nỗ lực phấn đấu, góp phần đưa nhà trường phát triển; nâng cao trình độ giảng dạy để đào tạo sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu công việc, được cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đánh giá tốt. Sinh viên của trường cần nỗ lực học tập để có hành trang lập thân, lập nghiệp tốt, nhất là các môn học liên quan đến lao động, công đoàn để khi ra trường có nhiều đóng góp tích cực cho tổ chức công đoàn và cho đất nước.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi