Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế công bố điểm sàn xét tuyển 2018 Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế đã công bố điểm sàn xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2018 Đại học Dược Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển năm 2018 Dự báo điểm chuẩn của các trường Đại học khối ngành kinh tế Đã có ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế công bố điểm sàn xét tuyển 2018

Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế công bố điểm sàn xét tuyển 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế đã công bố điểm sàn xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2018

Đại học Đà Nẵng công bố điểm sàn xét tuyển

Đại học Đà Nẵng công bố điểm sàn xét tuyển

Theo thông tin Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được: Đại học Đà Nẵng vừa thông tin điểm xét tuyển vào các ngành đào tạo thuộc các trường thành viên Đại học Đà Nẵng gồm Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kontum, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh, Khoa Y Dược, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa Giáo dục thể chất.

Theo đó, các ngành thuộc trường Đại học Sư phạm kỹ thuật; Phân hiệu Kon Tum có mức điểm sàn đăng ký xét tuyển thấp nhất là 14 điểm; Ngành Y khoa; Răng- Hàm- Mặt thuộc Khoa Y Dược có số điểm sàn đăng ký xét tuyển cao nhất là 19 điểm; các ngành thuộc trường Đại học Sư phạm, mức điểm sàn xét tuyển thấp nhất là 15 điểm.

Năm nay điểm nhận xét tuyển vào các trường thành viên Đại học Đà Nẵng thấp hơn so với năm ngoái từ 0,5 đến 2 điểm. Cụ thể chi tiết từng ngành như sau:

Còn tại các trường Đại học trực thuộc Trường Đại học Huế có mức điểm sàn xét tuyển như sau: trường Đại học Luật có mức điểm sàn 15,25 điểm cho 2 ngành Luật và Luật Kinh tế. Các trường gồm Đại học Ngoại ngữ, Kinh tế, Nông lâm có điểm sàn từ 13 đến 15 điểm. Trường Đại học Khoa học và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị có chung mức điểm sàn là 13; Khoa Du lịch có mức điểm sàn 14 điểm.

Năm nay, mức điểm sàn cao nhất thuộc về trường Đại học Y dược với mức điểm từ 16 đến 20 điểm. Trong đó, 3 ngành học Y khoa, Răng – Hàm – Mặt và Dược học có mức điểm sàn cao nhất là 20 điểm.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế cho biết năm nay phổ điểm thi trung học phổ thông có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là điểm từ 8 đến 10 điểm thấp hơn nhiều. Đây cũng là mặt bằng chung trên toàn quốc, đặc biệt là cái ngưỡng đảm bảo chất lượng có sự thay đổi, hạ hơn 1 đến 2 điểm. Tuy nhiên chất lượng đầu vào vẫn đảm bảo như các năm. Mục tiêu của Đại học Huế chọn lựa thí sinh tốt, do vậy Đại học Huế không tính đến việc lấy đầy đủ thí sinh mà quan trọng là phải xác định được các thí sinh vào các trường một cách tốt nhất.

Nguồn: văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi