Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 2 Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 30/8 của 20 ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12. Nhặt được 14 triệu nữ sinh THPT tìm cách trả lại người đánh mất 27,4 điểm nhưng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 2

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 2

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 30/8 của 20 ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12.

Đại học Kinh tế - Tài chính công bố điểm trúng tuyển xét tuyển bổ sung

Đại học Kinh tế – Tài chính công bố điểm trúng tuyển xét tuyển bổ sung

Theo Cao đẳng Y Dược cập nhật được biết, mức điểm trúng tuyển ở nhiều ngành tăng cao so với đợt trước. Điển hình như ngành Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế có mức điểm trúng tuyển ở tất cả các tổ hợp môn là 25; ngành Kinh doanh quốc tế, ngành Ngôn ngữ Nhật là 24 điểm. Các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển từ 21 – 23. Từ thời điểm này, UEF sẽ không tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ.

Chi tiết điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ tại UEF đợt 30/8 như sau

Được biết, năm nay UEF cũng hút gần 23.000 nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia. Mức điểm chuẩn trúng tuyển của phương thức này dao động từ 17-21 điểm và trường không xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo kết quả thi. Điều này cho thấy sức hút của trường về nhiều mặt, đặc biệt là thế mạnh đào tạo song ngữ trong những năm qua.

Một trong những điều kiện tiên quyết để thí sinh tìm đến UEF là bởi môi trường học tập hiện đại, chú trọng chất lượng đào tạo, đặc biệt là ngoại ngữ và kỹ năng.

UEF tiên phong đào tạo chương trình song ngữ với các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng học tập. Sinh viên trúng tuyển, được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào ngay khi nhập học, nếu chưa đạt yêu cầu sẽ tham gia khóa Anh văn dự bị miễn phí để củng cố kiến thức.

Ngay trong những học kỳ đầu, sinh viên được tập trung học chương trình tiếng Anh, thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng. Nhờ vậy, sang các năm tiếp theo, sinh viên hoàn toàn đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh. Tốt nghiệp, 100% sinh viên đạt trình độ tương đương IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi