Đại học Sư phạm Hà Nội công bố 3000 thí sinh có nguy cơ mất cơ hội vào trường Chỉ vì chưa có điểm năng khiếu mà 3000 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội mất cơ hội trở thành tân sinh viên của trường. Kết quả phúc khảo bài thi THPT khi nào được công bố? Những trường Đại học thông báo điểm chuẩn sẽ tăng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đại học Sư phạm Hà Nội công bố 3000 thí sinh có nguy cơ mất cơ hội vào trường

Đại học Sư phạm Hà Nội công bố 3000 thí sinh có nguy cơ mất cơ hội vào trường

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ vì chưa có điểm năng khiếu mà 3000 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội mất cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Theo thông tin từ tin tức Y tế Giáo dục cho biết, số thí sinh thiếu điểm năng khiếu chủ yếu đăng ký vào các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục mầm non – Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm mỹ thuật, Sư phạm âm nhạc… Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng lưu ý, các thí sinh có tên trong danh sách thiếu điểm thi môn năng khiếu nhưng thực tế đã thi môn năng khiếu theo quy định, thì cần báo bổ sung để trường cập nhật điểm thi phục vụ xét tuyển.

Đặc biệt, những thí sinh nào chưa trải qua kỳ thi năng khiếu, không có điểm thi môn này thì không đủ điều kiện xét tuyển vào các ngành có môn năng khiếu như đã đăng ký. Với những trường hợp này, thí sinh nên điều chỉnh nguyện vọng để đảm bảo quyền lợi của mình. Danh sách thí sinh chưa có điểm năng khiếu xem tại đây

Trước đó, Đại học Sư phạm cũng là công bố lịch thi cho các môn thi và cách tính điểm các môn thi năng khiếu cho các ngành Sư phạm Âm nhạc, Mỹ thật, Giáo dục thể chất, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Mầm non – Sư phạmTiếng Anh. Cụ thể các môn thi năng khiếu:

Ngành Sư phạm Âm nhạc: Môn Thẩm âm và Tiết tấu (hệ số 1); môn Hát (hệ số 2).

Ngành Sư phạm Mỹ thuật: Môn Hình hoạ chì (tượng chân dung người- hệ số 2); Môn Trang trí ( hệ số 1).

Ngành Giáo dục thể chất:  Tại chỗ bật xa và chạy 100m (hệ số 2).

Ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh: Hát, Kể chuyện và đọc diễn cảm (hệ số 1)

Thí sinh chưa thi năng khiếu nên điều chỉnh nguyện vọng

Thí sinh chưa thi năng khiếu nên điều chỉnh nguyện vọng

Thời gian thi các môn năng khiếu: từ ngày 29/06/2017 đến 01/07/2017 tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, địa chỉ: 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các thí sinh dự thi vào các ngành có môn thi năng khiếu phải nộp hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu và lệ phí thi năng khiếu từ ngày 20/04/2017 đến hết ngày 26/06/2017 (trong giờ hành chính, trừ ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ).

Nguồn: Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Điều dưỡng Hà Nội chỉ ra bệnh tăng sản thượng thận bẩm sinh ở trẻ

Tuyến thượng thận là cơ quan nhỏ nằm phía trên thận sản xuất hormone cortisol ...

Chat với chúng tôi