Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra tương lai sáng lạn Nếu bạn chưa biết học ngành gì thì Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn nắm bắt cơ hội việc làm mở ra tương lai sáng lạn. Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019 Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 và ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra tương lai sáng lạn

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra tương lai sáng lạn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn chưa biết học ngành gì thì Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn nắm bắt cơ hội việc làm mở ra tương lai sáng lạn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời

Uớc mơ trở thành bác sĩ, điều dưỡng để chữa bệnh cứu người là ước mơ của nhiều bạn học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với thời gian, ước mơ đó càng được ấp ủ và lớn lên từng ngày khi những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, vai trò của những người Điều dưỡng càng được đánh giá cao. Cùng với sự phát triển của xã hội theo thời gian, Điều dưỡng đa khoa được công nhận là bộ phận trọng yếu trong hệ thống Y tế Việt Nam và là người đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như một người nhà của mình.

Dù con đường trở thành Điều dưỡng Đại học rất gian nan và khó thành hiện thực với nhiều người nhưng điều đó không có nghĩa không thể khi Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2019 để giúp các bạn có thể nuôi ước mơ trở thành Điều dưỡng của mình.

Để bắt kịp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. nhu cầu Điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm gần đây vô cùng lớn, bệnh viện, phòng khám hay tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Vì vậy cơ hội thăng tiến hay có một công việc ổn định của Điều dưỡng Cao đẳng trong tương lai vô cùng thuận lợi và rộng mở.

Trên thực tế Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong ngành không chỉ là ở trong nước mà quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong việc gia nhập các nhóm thương mại trên thế giới cũng như chính sách mở rộng phát triển kinh tế của Việt Nam sẽ giúp các Điều dưỡng Cao đẳng nâng cao tay nghề và trau đối vốn ngoại ngữ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan,…

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi một lựa chọn đúng đắn biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 không quá khắt khe. Với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là cơ hội giúp các thí sinh trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai mà còn thực hiện sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để đáp ứng nguyện vọng và mong muốn của các bạn thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền. Điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ có những hành trang tốt nhất để thực hiện giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Nếu có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (tương đương với bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia 2019)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấ sinh sinh 04 ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ phía sau.
  • Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng với công tác tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 và chương trình đào tạo uy tín tại Hà Nội trong sự nghiệp trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, hi vọng các thí sinh sẽ nhanh chóng thực hiện mong muốn của mình.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi