Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần thi đầu vào Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược đang ngày càng gia tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nhằm giúp sinh viên có cơ hội học tập cao hơn. Mở rộng đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đào tạo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần thi đầu vào

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần thi đầu vào

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược đang ngày càng gia tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nhằm giúp sinh viên có cơ hội học tập cao hơn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là Trường Cao đẳng Y Dược uy tín và lớn nhất Hà Nội với quy mô lên đến hàng chục cơ sở đào tạo. Nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho sinh viên, nhà trường chú trọng đào tạo 3 ngành hót nhất và đang thiếu nhân sự nhiều nhất hiện nay đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học.

Hiện nay, nhà trường đang mở rộng hình thức đào tạo với ngành Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến việc tạo điều kiện cho tất cả những Cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy từ các trường trên cả nước (không phân biệt ngành nghề đào tạo). Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn trong 18-20 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ phải trải qua kì đánh giá chất lượng, kĩ năng, nếu đạt tiêu chuẩn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị nhất hiện nay.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và hệ liên thông 2 ngành nữa là Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học. 3 ngành học này mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm tốt nhất trong điều kiện phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao cho người dân và Y Dược đang trở cục nam châm thu hút các nhà đầu tư từ nước ngoài hiện nay.

Nhiều lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều lợi ích khi học văn bằng 2 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến mới nhất. Với mô hình Đào tạo Trường – Viện đã rất thành công ở các trường Y Dược lớn trên thế giới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng đầu tiên áp dụng thành công mô hình này. Và thực tế đã chứng minh khi có đến 98% sinh viên ra trường đều tìm được việc làm và chất lượng sinh viên đều được các nhà tuyển dụng và các cơ sở y tế đánh giá cao.

Ngoài ra khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được giữ lại làm việc tại Bệnh viện YHCT Trường Giang sau khi tốt nghiệp.

Không cần thi tuyển vẫn dễ dàng được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một điểm khá thuận lợi cho sinh viên mong muốn được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nhà trường đã thực hiện tuyển sinh theo hình thức Xét tuyển. Không cần qua thi tuyển, sinh viên có thể lấy thêm một bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi hoàn thành 1,5 năm học tập tại đây.

Đối tượng học Văn bằng thứ 2 là những người đã đi làm hoặc những sinh viên vừa tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học ở ngành nghề nào đó. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã linh động sắp xếp thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thuận tiện nhất cho học viên.

Cũng tương tự như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, theo đó, thời gian học sẽ được sắp xếp vào các buổi tối từ T2 đến T6 và học cả ngày vào T7, chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các giờ hành chính trong tuần. Mọi thông tin về Tuyển sinh, thí sinh có thể truy cập vào trang web: Caodangyduoc.com.vn hoặc liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi