Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Lựa chọn địa chỉ uy tín để học tập sẽ giúp mở mang kiến thức cũng như dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao. Vậy đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Đã có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến ngay ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn địa chỉ uy tín để học tập sẽ giúp mở mang kiến thức cũng như dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao. Vậy đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Xu hướng học Văn bằng 2 ngành Dược

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là yêu cầu công việc cũng cần đòi hỏi những người có chuyên môn, am hiểu đa dạng và làm được việc, cho nên rất nhiều người đã chọn học thêm văn bằng 2 nhằm giúp tạo thêm cho mình nhiều cơ hội trong công việc cũng như thăng tiến. Hiện nay Dược là một trong những ngành mà xã hội có nhu cầu cao, người dần ngày càng quan tâm đến sức khỏe và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc nhiều hơn, bởi vậy ngành Dược thu hút được nhiều thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết học văn bằng 2 ngành Dược ở đâu vừa uy tín mà chất lượng tốt. Các thủ tục hồ sơ cũng như đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược như thế nào?

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hệ đào tạo những người đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành nghề khác nhau. Việc cấp văn bằng 2 có mục đích đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao khả năng thích ứng của nguồn nhân lực trước yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Hình thức đào tạo văn bằng 2 còn khá là mới mẻ và lạ lẫm đối với rất nhiều người. Không phải trường nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được đào tạo văn bằng 2 ngành Dược nên hiện nay có rất ít trường được mở ra mà có uy tín. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nên Trưỡng đã được bộ cấp phép đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm 3 ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường học, chương trình giáo dục học chuyên nghiệp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ và quốc tế. Dựa trên khung giáo dục chung do Bộ Y tế đưa ra nhà trường đã xây dựng chương tình giáo dục riêng phù hợp với xu hướng trên thế giới hiện nay để có chất lượng đào tạo tốt nhất. Đặc biệt Dược lại là một ngành đặc thù nên chương trình giáo dục phải hướng cho sinh viên ra trường tìm được việc làm và làm luôn được việc.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Y Dược lớn trong và ngoài nước. Khi học ở đây, sinh viên không chỉ thu được kiến thức thực tế mà còn được truyền cảm hứng, nhiệt huyết yêu nghề nhiều hơn.

Vậy cần phải đáp ứng các điều kiện nào để được đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Thứ nhất: người học phải là Công dân nước CHXHCN Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để tham gia học.
 • Thứ 2 người học phải tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào nếu muốn học Văn bằng 2 ngành Dược.
 • Thứ 3 người học phải có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy trách nhiệm hình sự.
 • Thứ tư người học phải chuẩn bị hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ và đăng ký xét tuyển đúng thời gian quy định.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đáp ứng các điều kiện trên thì người học hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học viên có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
 • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
 • 04 ảnh 3*4
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Và gửi về Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi