Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Đúng vậy! Thí sinh hoàn toàn có thể làm được điều này nếu lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Với hình thức này, thí sinh chỉ cần chuẩn bị ít nhất một thiết bị có thể kết nối internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… sau đó tiến hành đăng ký theo hướng dẫn sau.

Với hình thức này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đồng thời cho tất cả các ngành đang được Nhà trường thông báo tuyển sinh và đào tạo gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng VLTL và Cao đẳng Xét nghiệm.

Đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức trực tuyến

Với hình thức đăng ký trực tuyến, đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link sau:  https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Sau khi kích vào đường link này, màn hình máy tính của bạn sẽ hiện thị như sau:

Bước 2: Thí sinh tiếp tục kéo xem theo trục màn hình Đăng ký trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội và điền đầy đủ các thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin trên, thí sinh click vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay kết quả đăng ký ngay cho thí sinh: CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trong trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG, thí sinh cần thao tác lại các bước trên cho đến khi báo thành công. Lưu ý, cần điền đầy đủ thông tin bắt buộc để tránh hệ thống báo lỗi.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đăng ký theo hình thức truyền thống

Đây không phải là hình thức mới, nhưng không phải thí sinh nào cũng biết rõ thông tin chi tiết. Cụ thể, thí sinh có thể lựa chọn một trong cách sau để tiến hành đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, gồm:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Cách 2: Nếu nhà xa, thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông qua đường bưu điện và gửi về địa chỉ của Nhà trường. Trong đó, một trong những địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể lựa chọn để gửi gồm:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi