Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo những giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 trên cả nước Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020 trên cả nước

Đối tượng đủ điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2020

Trước những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cùng yêu cầu khắt khe trong vấn đề chuyên môn, trình độ, bằng cấp thì những tấm bằng Trung cấp sẽ trở nên khó khăn trong việc trụ vững trong nghề. Đặc biệt là ngành liên quan đến sức khỏe với yêu cầu chuẩn, chính xác hơn bao giờ hết; mặt khác quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế đòi hỏi người Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Bác sĩ, cán bộ y tế nói chung đều phải từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vì vậy nếu các Dược sĩ đang ở trình độ Trung cấp cần liên thông Cao đẳng Dược sớm nhất có thể.

Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước cũng như kỳ vọng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh tuyển sinh và đào tạo hệ chính quy còn mở rộng đối với hệ vừa học vừa làm như Liên thông Cao đẳng Dược; giúp các bạn trẻ có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng kiến thức, nâng cao khả năng làm việc và sở hữu mức lương cạnh tranh.

Ngay trong tháng 11/2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Theo đó nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược thì có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Nếu có nguyện vọng theo học và đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ giấy tờ sau:

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Viện - Trường

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược: 15 tháng. Thời gian này bạn sẽ được đào tạo theo chương trình nâng cao kiến thức với thời gian thực hành lên đến 70%, có cơ hội nghiên cứu, thực hành, bào chế Dược phẩm và rèn các kỹ năng cần có của một người Dược sĩ. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng cao, hứa hẹn mang đến một tương lai rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh năm 2020

Liên thông Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh năm 2020

Mọi thắc mắc cũng như nộp hồ sơ, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi