Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý điều gì? Thí sinh cần liên tục cập nhật quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn trúng tuyển năm 2021.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý điều gì?

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý điều gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh cần liên tục cập nhật quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn trúng tuyển năm 2021.

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy chế của Bộ

Theo quy chế của Bộ Lao động Thương bình và Xã hội, các trường được phép lựa chọn các hình thức tuyển sinh phù hợp nhất với chương trình đào tạo của Nhà trường. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch hoàn chỉnh nhằm tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 vừa đảm bảo đúng quy định chất lượng đầu vào của Bộ, vừa tạo điều kiện học tập thuận lợi đến thí sinh mà không ảnh hướng đến quá trình hoạt động của Trường.

Cụ thể ngay trong tháng 10/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại cơ sở Hà Nội theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Mỗi thí sinh đều có cơ hội học tập như nhau nếu đáp ứng được quy định về chất lượng đầu vào gồm:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng.
  • Hoàn thành chương trình học cấp 3 và cấp bằng theo đúng quy định.

Tuy nhiên với những thí sinh vừa đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thuộc hệ Liên thông vùa đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ có cơ hội học tập trong thời gian sớm, từ đó nhanh chóng tốt nghiệp và kịp thời thực hiện được những kế hoạch của bản thân.

Không chỉ đối với ngành Điều dưỡng, quy chế tuyển sinh này cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho các bậc đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tin cậy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế cũng như Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trong nhiều năm qua tin tưởng, giao phó trọng trách đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như các ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế. Đến nay, Nhà trường vẫn phát huy tin thần truyền thống, giữ vững mục tiêu đào tạo những thế hệ Điều dưỡng viên tương lai có trình độ chuyên môn cao, có TÂM và có TẦM, xứng đáng với những kỳ vọng mà Bộ giao phó.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo Nhà trường, toàn bộ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có chỗ đứng nhất định trong ngành Y tế, được nhà tuyển dụng tin tưởng, đánh giá cao, thường xuyên hợp tác. Song song với đó là sự tín nhiệm của chính sinh viên và quý phụ huynh. Tất cả những tình cảm, sự công nhận đó đã và đang trở thành động lực để Nhà trường có thể tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nếu thí sinh mong muốn học tập ngay hôm nay có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

Phương thức 1: Tiến hành đăng ký trực tuyến đơn giản chỉ với việc click vào đường link sau và hoàn thiện các thông tin cần thiết theo yêu cầu: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Phương thức 2: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện hành.

Phương thức 3: Tìm đến bưu điện gần nhất để tiến hành gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu hệ Liên thông về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cũng như chính xác địa chỉ gửi nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sớm liên hệ đến thí sinh nếu đáp ứng quy định tuyển sinh cũng như thí sinh có thể liên hệ về Nhà trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi