Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu tốt? Được học tập trong môi trường chất lượng, uy tín là mong muốn của tất cả những ai có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội không? Học văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu tốt?

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Được học tập trong môi trường chất lượng, uy tín là mong muốn của tất cả những ai có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng, Đại học, rất nhiều cử nhân vẫn muốn trang bị cho mình một tấm bằng thứ 2 vừa có thể giúp bản thân có thêm kiến thức vừa có thể hỗ trợ cho công việc hiện tại, trong đó Văn bằng 2 ngành Dược đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với một ngành nghề liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Vậy đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu tốt?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Với những thí sinh mong muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng thì có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại đây, Nhà trường áp dụng cho các đối tượng học viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược.

Phần lớn những người đi học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 là những người đã đi làm, do đó không tránh khỏi việc thời gian eo hẹp. Nhằm giúp học viên có thể vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp khung thời gian học hợp lý vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Song song với đó, cơ sở vật chất – hạ tầng của Trường không ngừng được nâng lên theo thời gian. Các phòng học, thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện, máy móc, thiết bị,… hiện đại phục vụ tốt nhất quá trình dạy và học. Đồng hành trong các buổi học là những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm.

Với những lợi ích mà học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, thí sinh có thể đăng ký học ngay khi có điều kiện để nắm bắt cơ hội cho bản thân.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Với những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi