Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sau 5 phút Thí sinh có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng lấy bằng Cao đẳng chính quy có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà trong vòng chưa đầy 5 phút.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sau 5 phút

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sau 5 phút

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng để sở hữu cho mình bằng Cao đẳng chính quy có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà trong vòng chưa đầy 5 phút.

Đăng ký xét tuyển lấy bằng Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sau 5 phút!

Đăng ký xét tuyển lấy bằng Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sau 5 phút!

Điều dưỡng đa khoa – ngành học tiềm năng nhất trong lĩnh vực y tế

Tại các cơ sở Y tế, điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân để đạt kết quả phục hồi tối đa. Không chỉ là cánh tay hỗ trợ bác sĩ trong cuộc chiến với bệnh tật, điều dưỡng viên còn là cầu nối giữa bệnh viện và bệnh nhân, truyền tải tâm tư người bệnh để bác sĩ điều chỉnh phương pháp điều trị kịp thời.

Trung bình một bác sĩ cần có 5 điều dưỡng viên để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh, tuy nhiên số lượng điều dưỡng ở nước ta hiện nay mới chỉ đạt mức 1,5 điều dưỡng/bác sĩ, sự thiếu hụt nhân lực đòi hỏi số lượng lớn nguồn nhân lực điều dưỡng tốt nghiệp tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược trở lên để giảm tải áp lực cho đội ngũ điều dưỡng viên bệnh viện hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành  Điều dưỡng, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc chính tại bệnh viện bao gồm:

  • Trực tiếp chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện.
  • Giải đáp thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  • Động viên tinh thần, tư vấn điều trị cho người bệnh một cách hiệu quả nhất.
  • Tư vấn các phương pháp vật lý trị liệu, bài tập chức năng và chế độ dinh dưỡng để người bệnh phục hồi nhanh chóng.
  • Ghi chép diễn biến tình trạng sức khỏe của người bệnh mỗi ngày để báo cáo cho bác sĩ.
  • Trong trường hợp bệnh nhân qua đời, điều dưỡng bệnh viện là người trực tiếp chuẩn bị các thủ tục để bàn giao cho nhân viên nhà xác.
  • Chịu trách nhiệm quản lý thiết bị y tế, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công.

Nắm bắt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của con người cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, không ít cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác đã quyết định chọn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng làm con đường mới cho mình, mở ra nhiều cơ hội phát triển tại lĩnh vực tiềm năng này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những tố chất cần có của điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Có thể nói, công việc điều dưỡng viên tuy nhiều áp lực nhưng cũng đầy vinh quang, đòi hỏi người làm nghề cần có chuyên môn vững vàng và những tố chất cần thiết của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp để làm tốt sứ mệnh của mình. Để thành công với nghề điều dưỡng, bên cạnh năng lực nghề nghiệp, điều dưỡng viên cần có các tố chất quan trọng như:

Giỏi chuyên môn Y khoa: Chăm sóc sức khỏe là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng và cuộc sống con người, do đó người điều dưỡng cần không ngừng nâng cao kiến thức Y khoa mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc, hạn chế tối đa những sai sót xảy ra, hỗ trợ hiệu quả người bệnh trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Sự cẩn trọng và nhẫn nại: Sự cẩn trọng và tính nhẫn nại là tiêu chuẩn quan trọng nhất đối với người muốn làm việc trong ngành y. Là cầu nói giữa bệnh viện và bác sĩ, điều dưỡng cần biết lắng nghe người bệnh để có sự ghi chép bệnh án chính xác, hỗ trợ bác sĩ trong công tác thăm khám bệnh. Ngoài ra sự cẩn thận là điều quan trọng nhất với nhân viên y khoa, bởi một sai sót nhỏ có thể gây hiểu lầm cho bệnh nhân và làm sai lệch phác đồ điều trị bệnh của bác sĩ.

Kỹ năng giao tiếp tốt: Giao tiếp là công cụ giúp điều dưỡng viên hiểu được tâm tư tình cảm của bệnh nhân, có được sự tin tưởng của người bệnh và người nhà giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn. Tùy vào tính cách của từng bệnh nhân trong giai đoạn của bệnh mà điều dưỡng viên có thể áp dụng sự mềm mỏng và nguyên tắc cần thiết để giữ được uy tín của mình.

Tác phong khẩn trương, linh hoạt trong công việc: Nhiệm vụ của cán bộ ngành Y là đấu tranh cho mạng sống của con người, vì vậy sự chậm trễ có thể làm mất cơ hội cứu sống bệnh nhân. Do đó người điều dưỡng phải có tác phong khẩn trương, bình tĩnh, tự tin, linh hoạt trong công việc

Lòng yêu nghề: Ngọn lửa yêu nghề là động lực quan trọng nhất giúp điều dưỡng viên say mê học tập nâng cao trình độ, khắc phục được khó khăn để hoàn thành tốt công việc, yêu thương chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình, lấy niềm vui chiến thắng bệnh tật của bệnh nhân làm niềm hạnh phúc để vượt qua những khó khăn của bản thân, thực hiện sứ mệnh của những “thiên thần áo trắng”.

 Văn bằng 2 Cao đẳng dược dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Văn bằng 2 Cao đẳng dược dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển lấy bằng Cao đẳng Điều dưỡng chỉ sau 5 phút!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo chuyên ngành điều dưỡng đa khoa được nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước luôn đánh giá cao. Hiểu được sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu xã hội, Nhà Trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur không bị choáng ngợp với công việc sau khi ra trường, nhanh chóng phát triển trong ngành Điều dưỡng đầy thử thách và vinh quang. Chính vì vậy nhiều sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được tuyển dụng vào các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, Tp HCM như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Từ Dũ… và đội ngũ nhân lực điều dưỡng lớn làm việc tác các Trung tâm Y tế, chăm sóc sức khỏe, trung tâm làm đẹp…

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng, 100% sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp đều “có việc làm và làm được việc”.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại nhà bằng cách điền vào mẫu Đăng ký trực tuyến tại đây: Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đạt điều kiện tuyển sinh.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và giải đáp thắc nắc, thí sinh có thể liên hệ theo Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi