Danh sách 7 nghề nghiệp không bao giờ hết hot 7 ngành nghề dưới đây như Ngành Dược, kiến trúc…không bao giờ hết hot trong tương lai, theo đuổi những ngành này, bạn sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp. Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến năm 2016 Nếu không đỗ Đại học Dược Hà Nội năm 2016 thí ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Danh sách 7 nghề nghiệp không bao giờ hết hot

Danh sách 7 nghề nghiệp không bao giờ hết hot

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

7 ngành nghề dưới đây như Ngành Dược, kiến trúc…không bao giờ hết hot trong tương lai, theo đuổi những ngành này, bạn sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

nganh hoc k lo that nghiep

Danh sách 7 nghề nghiệp không bao giờ hết hot

Phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên

Nếu bạn đang theo học ngành báo chí, vậy thì xin chúc mừng bạn, bởi theo tờ Thedailybeats, những công việc trong lĩnh vực báo chí như phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên… sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Trang này cũng đưa tin, 94% sinh viên ngành báo chí có việc làm đúng ngành nghề ngay sau khi ra trường với mức thu nhập khoảng 58.000 USD/tháng.

Nghề họa sĩ

Theo một nghiên cứu, họa sĩ là một trong những nghề nghiệp kiếm tiền cực tốt. 87,4% sinh viên tốt nghiệp các trường mỹ thuật trên thế giới kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường với mức thu nhập xấp xỉ 30.000 USD/tháng. Nếu bạn có năng khiếu và đam mê sự nghiệp vẽ vời, vậy thì đừng ngại ngần mà theo đuổi công việc này nhé.

Bác sĩ thú y

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, việc dịch bệnh lây từ động vật sang người ở nhiều nước trên thế giới rất đáng lo ngại. Chính vì thế ngành thú y cũng quan trọng không kém ngành nhân y. Bên cạnh đó số người nuôi thú cưng ngày càng nhiều, mỗi khi thú cưng bị có vấn đề về sức khỏe, họ đều sẽ tìm đến các bác sĩ thú y. Đặc biệt là nguồn cung về nhân lực trong ngành thú y còn thấp, vẫn còn rất ít trường đại học đào tạo ngành thú y. Do đó, những người theo học ngành này sẽ không phải lo làm trái ngành trái nghề sau khi tốt nghiệp.

bac-si-thu-y

Bác sĩ thú y

Điện ảnh, nhiếp ảnh

Điện ảnh và nhiếp ảnh cũng được đánh giá là không bao giờ lỗi thời. Bình quân thu nhập hàng tháng của những người làm trong lĩnh vực này rơi vào khoảng 50.000 USD. 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được công việc trong các đoàn làm phim hoặc các phòng ảnh nghệ thuật. Tất nhiên là bạn phải có tài năng bởi để đầu tư cho một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi một lượng chất xám không hề nhỏ.

Kiến trúc sư

Một trong những sự thật không thể phủ nhận đó là không gian sống của chúng ta ngày càng đẹp và hiện đại hơn, có được điều này phải kể đến đóng góp không nhỏ của các kiến trúc sư. Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên các trường kiến trúc sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay lên đến 90,8% với mức lương bình quân khoảng 64.000 USD/tháng.

Diễn viên

Cũng theo nghiên cứu của tờ Thedailybeats, có đến 92% sinh viên đã tốt nghiệp các trường sân khấu điện ảnh có được vai diễn và kiếm được bình quân khoảng 26.000 USD/tháng, với những vai diễn chuyên nghiệp, mức thu nhập của họ có thể lên đến 45.000 USD/tháng. Nếu bạn có năng khiếu diễn xuất thì đừng ngại mà không theo đuổi ước mơ nhé.

Bác sĩ, dược sĩ

Đứng đầu trong danh sách này là những người làm trong lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe như bác sĩ, dược sĩ. Lý giải cho điều này là vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người không bao giờ giảm, nhất là khi kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng sống của con người tăng. Trong khi đó nguồn cung về nhân lực trong ngành Y tế vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Đó cũng là lý do gần như 100% sinh viên của Cao đẳng Dược Hà Nội đều nhanh chóng tìm được việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương khá cao.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược

Trên đây là danh sách 7 ngành nghề được dự báo là không bao giờ hết hot trong tương lai. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi