Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất trên cả nước Danh sách các trường đào tạo khối ngành Y Dược chất lượng nhất tại Hà Nội và trong cả nước giúp thí sinh chọn trường một cách thuận lợi trong mùa tuyển sinh năm 2018.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất trên cả nước

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất trên cả nước

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Danh sách các trường đào tạo khối ngành Y Dược chất lượng nhất tại Hà Nội và trong cả nước giúp thí sinh chọn trường một cách thuận lợi trong mùa tuyển sinh năm 2018.

 Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất trên cả nước

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất trên cả nước

Các yếu tố xác định địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một y sĩ, dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất kỹ thuật: Cơ sở vật chất có thể đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên hay không có ý nghĩa rất lớn. Do đó bạn nên chọn cho mình một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị học tập, thực hành theo chuẩn quy định của Bộ Y tế để được rèn luyện tay nghề thành thạo ngay từ trong ghế nhà trường.

Trình độ giảng viên: Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo bài bản: Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy được quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi trường sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để truyền đạt đến sinh viên một cách chất lượng nhất.

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên nghiệp mô hình bệnh viện - trường học

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo chuyên nghiệp mô hình bệnh viện – trường học

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất trên cả nước

Dưới đây là danh sách các trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội và trên cả nước thí sinh có thể tham khảo:

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895
 • Cao đẳng Y tế Bạch Mai: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
 • Cao đẳng Y tế Hà Đông: 39 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
 • Cao đẳng Y tế Hà Nội: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0437326303.

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng trên cả nước:

Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng trên cả nước

Nên chọn trường Cao đẳng Y Dược nào tốt nhất?

Y Dược là ngành học cần đến sự thực hành và kiến thức bài bản ngay từ trong quá trình điều trị, bởi đặc trưng công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, mỗi sai sót dù là nhỏ nhất đều không được phép xảy trong quá trình làm việc của y bác sĩ. Do đó lựa chọn cơ sở đào tạo nào có chất lượng dạy học tốt nhất góp phần quan trọng để thí sinh có thể sinh viên có thể làm việc ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là đơn vị đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Những ưu điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với các cơ sở đào tạo khác có thể kể đến:

 • Trường là 1 trong 2 cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện trực thuộc cho sinh viên thực hành.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học lý thuyết khang trang sạch đẹp, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.
 • Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm. Chương trình học hiện đại, năng động, chú trọng đến tính thực hành.

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển học bạ THPT miễn thi tất cả các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Thí sinh có nhu cầu theo học chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT + Bản Photo học bạ THPT (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Thí sinh có thể tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 ngay từ bây giờ theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi