Danh sách các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Đại học phía bắc Các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Đại học phía bắc bạn đã biết? Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giúp bạn khám phá cũng như định hướng ngôi trường học tập phù hợp.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Danh sách các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Đại học phía bắc

Danh sách các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Đại học phía bắc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các trường đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Đại học phía bắc bạn đã biết? Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giúp bạn khám phá cũng như định hướng ngôi trường học tập phù hợp.

Địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm phía bắc Địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm phía bắc

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sở hữu nhiều tiềm năng phát triển khi có thể ứng dụng đa dạng trong cuộc sống. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành Xét nghiệm càng có đà bật với nhiều thành tựu mà không phải ngành nghề nào cũng làm được.

Các trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học phía bắc

Phần lớn các cựu sinh viên Đại học/Cao đẳng Xét nghiệm cho rằng, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có khả năng xin việc cao, mức thu nhập hấp dẫn, đặc biệt là những ai có bằng cấp, trình độ chuyên môn giỏi. Điều này thu hút rất nhiều bạn trẻ mong muốn theo học mỗi khi mùa tuyển sinh đến.

Tại khu vực phía Bắc, các trường đại học đang đào tạo ngành Xét nghiệm bạn có thể tham khảo:

 • Đại học Y Hà Nội
 • Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên
 • Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
 • Đại học Y tế Công cộng
 • Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Lưu ý: Điểm chuẩn tại các trường đại học Y Dược nói chung cũng như các trường nói trên khá cao. Vì vậy bạn cần nắm chắc phần thắng trước khi đăng ký tuyển sinh nhằm tránh các trường hợp không mong muốn.

Có nên học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021?

Đại học không phải là cánh cổng duy nhất chạm đến thành công và thực tế cũng chứng mình rằng, có rất nhiều con đường để bạn có thể đạt được mục đích của mình. Nếu không đủ khả năng để học Đại học thì Cao đẳng Xét nghiệm là một gợi ý dành cho bạn.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thu nhận hồ sơ chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm: tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín phía Bắc

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín phía Bắc

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm nay khá đơn giản và gần như thí sinh nào cũng có thể đáp ứng. Mặt khác, thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN chỉ cần thông qua thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại. Vì vậy, dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng đăng ký mà không mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi