Danh sách trường ĐH cấp học bổng 50 triệu cho thí sinh trên 26 điểm Đợt xét tuyển ĐH năm 2017, để thu hút thí sinh nhiều trường ĐH không ngần ngại chi học bổng “khủng” lên tới 50 triệu đồng cho những thí sinh đạt trên 26 điểm. Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược miễn 100% học phí năm 2017 Điểm chuẩn nhận hồ sơ xét ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Danh sách trường ĐH cấp học bổng 50 triệu cho thí sinh trên 26 điểm

Danh sách trường ĐH cấp học bổng 50 triệu cho thí sinh trên 26 điểm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đợt xét tuyển ĐH năm 2017, để thu hút thí sinh nhiều trường ĐH không ngần ngại chi học bổng “khủng” lên tới 50 triệu đồng cho những thí sinh đạt trên 26 điểm.

Nhiều trường trao học bổng giá trị lớn cho thí sinh trên 26 điểm

Nhiều trường trao học bổng giá trị lớn cho thí sinh trên 26 điểm

Theo thông tin từ trang tin tức Y tế Giáo dục, những ngày cuối cùng của đợt điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2017 nhiều trường ĐH đã thông báo mức học bổng khá hấp dẫn cho các thí sinh. Dưới đây là danh sách các trường có mức học bổng khủng:

Trường ĐH Công nghệ GTVT

Theo thông báo, năm nay trường ĐH Công nghệ GTVT sẽ dành 10 suất học bổng toàn phần với giá trị mỗi suất là 50 triệu đồng cho các thí sinh trúng tuyển vào trường có tổng điểm 3 môn từ 26 trở lên. Trong đó ưu tiên ngành công nghệ kỹ thuật giao thông 5 suất và 5 suất dành cho các ngành còn lại.

Được biết, 10 suất học bổng này là học bổng có giá trị tương đương học phí 5 năm học tại trường của sinh viên. Mục đích của việc trao giải thưởng bằng học bổng nhằm thu hút những sinh viên có điểm đầu vào tốt vào trường học tập.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Nhằm động viên những thí sinh có điểm thi đầu vào tốt, trường ĐH Bách Khoa cũng thông báo về chính sách học bổng mới. Đặc biệt chính sách học bổng này dành ưu tiên đối với các bạn tân sinh viên trúng tuyển trong đợt tuyển sinh năm 2017.

Học bổng sẽ dành cho những sinh viên khóa mới có điều kiện hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có hạnh kiểm tốt. Khi các sinh viên vào nhập học sẽ được phổ biến chi tiết về chính sách học bổng của trường và phải nộp đơn để xin nhận học bổng.

Năm nay, nhà trường sẽ chia học bổng thành 2 loại: Học bổng hỗ trợ học tập và Học bổng khuyến khích tài năng. Đối với học bổng sẽ có 2 mức, đó là: học bổng toàn phần có trị giá tương đương 100% học phí và Học bổng bán phần ở mức 50% tương ứng. Học bổng này sẽ xét từng năm một theo thứ tự từ trên xuống. Muốn dành được học bổng này các sinh viên phải đạt được các tiêu chí theo quy định của trường.

Cũng như các trường khác, năm nay trường ĐH Bách khoa Hà Nội đưa ra khá hấp dẫn kể từ khi trường có quyết định thực hiện đề án tự chủ mức học phí của Thủ tướng Chính phủ. Mức học phí bình quân  năm học 2017-2018 của trường là 14,4 triệu đồng/năm.

Trao học bổng để khuyến khích tinh thần học tập của thí sinh

Trao học bổng để khuyến khích tinh thần học tập của thí sinh

Trường Đại học Thủy lợi

Theo giảng viên Dương Trường Giang hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định: Việc tài trợ học bổng cho các thí sinh không chỉ thu hút thí sinh mà còn động viên kết quả thi cử của các em. Trường ĐH Thủy Lợi là một trong những trường ĐH có số lượng học bổng dẫn dầu đang được các thí sinh mong ngóng. Trường Đại học Thủy lợi sẽ trao trên 160 suất học bổng với tổng giá trị lên đến trên 1 tỷ đồng.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định

Năm 2017 nhà trường thoog báo sẽ trao gói học bổng 10 tỷ dành cho tân sinh viên năm học 2017-2018. Theo đó nhà trường sẽ tặng học bổng toàn phần và áp dụng suốt 4 năm học cho những sinh viên nghèo vượt khó. Đối với sinh viên đang theo học tại trường có hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được học bổng 50% học phí.

ĐH Công nghệ TP.HCM

Nhà trường sẽ dành 100 triệu đồng để trao cho những thí sinh có tổng điểm của 3 môn xét tuyển đạt từ 24 trở lên và cao nhất. Bên cạnh đó nhà trường cũng tặng học bổng 100% học phí cho thí sinh trúng tuyển vào trường có tổng điểm thi đạt từ 27 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên). Ngoài ra những thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia cũng được trao học bổng.

Miễn 100% học phí khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn 100% học phí khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Năm nay, những thí sinh đạt từ 25 điểm trở lên sẽ được xét học bổng. Mỗi suấy học bổng trị giá 1 triệu đồng sẽ dành cho 2 thí sinh đạt điểm cao nhất. Bên cạnh đó trường cũng tặng 1.000 suất học bổng hỗ trợ cho sinh viên nghèo, khó khăn hỗ trợ một phần học phí.

Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

Với những điểm thủ khoa đầu vào sẽ cấp học bổng là 100% học phí năm đầu tiên. Ngoài ra trường cũng tài trợ laptop, các khoá học tiếng anh, các khoá học kỹ năng cho các sinh viên.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi