Danh sách trường top đầu tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại miền Bắc Nếu có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì danh sách những trường Đại học, Cao đẳng thuộc top đầu trên cả nước tuyển sinh năm 2019 này bạn không thể bỏ qua. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì? Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Danh sách trường top đầu tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại miền Bắc

Danh sách trường top đầu tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại miền Bắc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì danh sách những trường Đại học, Cao đẳng thuộc top đầu trên cả nước tuyển sinh năm 2019 này bạn không thể bỏ qua.

Đào tạo Điều dưỡng phải gắn liền với thực hành

Đào tạo Điều dưỡng phải gắn liền với thực hành

Ngành Điều dưỡng là ngành nằm trong lĩnh vực Y tế, trong khi nền kinh tế đang không ngừng đi lên thì vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm. Theo đó, ngành Điều dưỡng có nhiều điều kiện, cơ hội để phát triển. Thống kê đến năm 2020 thì cả nước vẫn thiếu khoảng 10000 điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Nhận thấy cơ hội việc làm rộng mở, nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký vào các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng 2018 nhằm theo đuổi đam mê cũng như tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Những trường top đầu tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực, nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh ngành điều dưỡng hàng năm. Danh sách những trường ĐH, CĐ thuộc top đầu trên cả nước tuyển sinh và đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng coa được nhiều thí sinh đăng ký theo học trong những năm trở lại đây phải kể đến như:

  • Trường Đại học Y Hà Nội
  • Đại học Y Dược Thái Bình
  • Đại học Điều dưỡng Nam Định
  • Đại học Y Dược Hải Phòng
  • Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Góp mặt trong danh sách những trường đào tạo ngành Điều dưỡng không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là một trong những ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng và sở hữu mức học phí thấp nhất.

Xu hướng thí sinh lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng

Đối bất kỳ thí sinh hay phụ huynh nào cho con em đi học cũng mong muốn được học trong ngôi trường chất lượng, uy tín và đảm bảo đầu ra có một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm cho mình được ngôi trường ưng ý để gửi gắm đam mê, hoài bão của tuổi trẻ. Tuy nhiên theo học các trường Đại học không phải ai cũng đủ khả năng về học lực cũng như điều kiện kinh tế; đồng thời đây là hệ đào tạo có tỉ lệ chọi và điểm đầu vào khá cao nên rất khó để các bạn trẻ có học lực trung bình, khá có thể vào học.

Theo đó, lựa chọn học Cao đẳng Y Dược đang được nhiều bạn trẻ hướng đến vì vẫn có thể theo đuổi đam mê, thời gian học được rút ngắn và có thể học liên thông lên bậc học cao hơn nếu có nguyện vọng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hàng đầu khi học Điều dưỡng hệ Cao đẳng

Tự hào là trường đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo bạn trẻ cũng như phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, Nhà trường còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như là nơi để các sinh viên theo học có thể thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề. Do đó, trải qua 3 năm đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, 18 – 20 tháng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay 15 -18 tháng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ trau dồi kiến thức và kỹ năng tay nghề thành thạo, ra trường tìm được việc và làm được việc trước những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh vượt qua Kỳ thi THPT quốc gia. Nếu các thí sinh đáp ứng được điều kiện trên và có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra tương lai sáng lạn

Nếu bạn chưa biết học ngành gì thì Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ ...

Chat với chúng tôi