Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng sang Nhật Bản Nhu cầu tuyển dụng Y tá Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc của Doanh nghiệp XKLĐ là rất lớn, tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội Học ngành điều dưỡng đa khoa, không lo thất nghiệp. Xét tuyển Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng sang Nhật Bản

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng sang Nhật Bản

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu tuyển dụng Y tá Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc của Doanh nghiệp XKLĐ là rất lớn, tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Thực tế cho thấy, ngành Điều dưỡng là một ngành có nhu cầu lao động rất lớn. Lao động Điều dưỡng đa khoa không chỉ thiếu ở Việt Nam mà ngay cả đến các nước phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản cũng đang thiếu trầm trọng. Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH đang xúc tiến đưa Điều dưỡng viên Việt Nam ra  nước ngoài để làm việc với mức thu nhập rất cao, mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng.

Thị trường lao động ngành điều dưỡng ở nước ta đang được phát triển tạo nhiều cơ hội việc làm cho những người học ngành Điều dưỡng. Chính sách xã hội hoá Y tế và hội nhập quốc tế đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực Y tế, các bệnh viện công lập được cổ phần hoá, các tổ chức Y tế tư nhân, phòng khám, các Viện dưỡng lão… được mở đã tạo cơ hội việc làm rất lớn cho các điều dưỡng viên học Cao đẳng điều dưỡng. Thực hiện chủ trương kết hợp giữa cơ sở đào tạo cán bộ Y tế với các bệnh viện thực hành trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe nhân dân theo thông tư số 09/2008/TT-BYT của Bộ Y tế ban hành ngày 01/8/2008.

Giới thiệu nghề Điều dưỡng đa khoa

Theo mô hình Bệnh viện – Trường Y, sinh viên Điều Dưỡng sẽ có được thực hành lâm sàng có chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa, chuyên khoa tại TP Hà Nội để nâng cao trình độ thăm khám và chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Sau khi tốt nghiệp sinh được cấp bắng Cử nhân điểu dưỡng, và có cơ hội được học liên thông lên Đại học điều dưỡng.

 Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng xét tuyển học bạ cấp 3, đào tạo 3 năm cấp bằng Cử nhân cao đẳng điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển nguyện vọng.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi và mã vạch nhận dạng.
  • Một phong bì đã dán sẵn tem thư, có ghi chính xác địa chỉ và số điện thoại của  của thí sinh (Cũng là địa chỉ gửi giấy thông báo trúng tuyển về cho thí sinh)

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2015-

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang có kế hoạch theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2022 tại Hà Nội.

Chat với chúng tôi