Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng XKLĐ sang Nhật Bản làm việc Nhằm giúp cho những người học Cao đẳng Y điều dưỡng có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản theo thoả thuận trong khuôn khổ hợp tác xuất khẩu lao động trong lĩnh vực Điều dưỡng viên và hộ lý giữa chính phủ Việt Nam – Nhật Bản. Bộ Lao động – Thương binh và ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng XKLĐ sang Nhật Bản làm việc

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng XKLĐ sang Nhật Bản làm việc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá, trung bình: 4,80 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm giúp cho những người học Cao đẳng Y điều dưỡng có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản theo thoả thuận trong khuôn khổ hợp tác xuất khẩu lao động trong lĩnh vực Điều dưỡng viên và hộ lý giữa chính phủ Việt Nam – Nhật Bản.cao-dang-dieu-duong-di-nhat-ban

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam khóa IV năm 2015 sang Nhật Bản làm việc.

Người đăng ký đáp ứng được các tiêu chuẩn theo quy định sẽ được tuyển chọn đưa vào đào tạo tiếng Nhật miễn phí 12 tháng tại cơ sở đào tạo do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản tổ chức.

Trong thời gian đào tạo, học viên sẽ được cung cấp miễn phí chỗ ở nội trú, bữa ăn và được hỗ trợ tiền sinh hoạt phí. Kết thúc khóa học, ứng viên sẽ tham gia kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N3.

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản giới thiệu những người đạt được cấp độ N3 kỳ thi năng lực tiếng Nhật cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên và hộ lý để lựa chọn.

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba-cap-3

Đây là nguồn xuất khẩu lao động chất lượng cao, lương tháng ứng viên trong thời gian làm công tác hỗ trợ làm điều dưỡng, hộ lý khoảng từ 130.000-150.00 Yên Nhật (khoảng 25 -30 triệu đồng/tháng) trong 3-4 năm thực tập sinh. Khi đã thi đạt chứng chỉ hành nghề, mức lương sẽ là 270.000 – 300.000 Yên Nhật (tương đương 60 triệu đồng/tháng).

Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) Ông Tống Hải Nam, đã từng cho biết: Sau khi có thông tin về tuyển ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản khóa 3, đã xuất hiện thông tin một số cá nhân, đơn vị làm “môi giới” nhận làm hồ sơ cho ứng viên.

Ông Tống Hải Nam khẳng định đối với chương trình tuyển ứng viên điều dưỡng, hộ lý đi Nhật Bản, chỉ có địa chỉ duy nhất là Văn phòng Cục Quản lý lao động ngoài nước tại 41B Lý Thái Tổ. Theo văn kiện ký giữa Việt Nam và Nhật Bản, chỉ có Cục Quản lý lao động ngoài nước là đầu mối tiếp nhận và công tác này diễn ra trong 5 năm.

  • Để tránh bị các cò xuất khẩu lao động lừa đảo, nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều Dưỡng mà có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc thì hãy trực tiếp liên hệ Văn phòng Cục Quản lý lao động ngoài nước tại 41B Lý Thái Tổ để được hướng dẫn các thủ tục đăng ký.

Ai cũng có lý do của riêng mình khi theo học Ngành Điều Dưỡng, nếu có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hãy liên hệ Khoa Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Chương trình đào tạo Điều dưỡng đa khoa bám sát thực tiễn ngành Y tế Việt Nam, sau khi tốt nghiệp có đủ kỹ năng làm viêc ở nhiều lĩnh vực điều dưỡng chuyên ngành điều dưỡng lão khoa, điều dưỡng ngoại khoa, điều dưỡng sản, điều dưỡng nhãn khoa …

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy, được học tiếp lên Đại học Điều dưỡng khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế hoặc có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình của Chính phủ Việt Nam – Nhật Bản đã thoả thuận.

Hồ sơ xét tuyển Điều Dưỡng Cao đẳng gồm:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT cấp 3 bản sao công chứng.
  • Học bạ cấp 3 bản sao công chứng có các môn Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B). Yêu cầu điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.
  • Một phong bì đã dán sẵn tem thư, phải ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh để Trường gửi thông báo kết trúng tuyển.
xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2015
Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2015

Địa chỉ đăng ký:

Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Chi tiết xem tại Website: Cao đẳng Điều Dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi