Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng giờ muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về làm cho Phòng khám của gia đình, không biết thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu? Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng giờ muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về làm cho Phòng khám của gia đình, không biết thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

dao-tao-ky-thuat-vien-xet-nghiem-chuan-byt

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ có bạn Lâm mà xu hướng liên thông Cao đẳng xét nghiệm cũng đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đây được xem là sự lựa chọn rất thông minh khi mà ngành nghề này đang thiết rất nhiều nhân lực trình độ cao để phục vụ nhu cầu của xã hội. Với thắc mắc “Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu?” của bạn Lâm gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tầm quan trọng không thể thiếu của ngành Kỹ thuật xét nghiệm

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm là ngành mới ra đời, đóng vai trò cung cấp những hình ảnh chân thực giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân chính xác nhất. Y học hiện đại muốn làm tốt vai trò khám chữa bệnh của mình thì không thể nào thiếu đi sự hoạt động của ngành Kỹ thuật xét nghiệm. Đặt giả thiết nếu không có những kết quả mà các kỹ thuật viên xét nghiệm cung cấp thì bác sĩ có giỏi cỡ nào cũng không thể biết chuyện gì đang xảy ra trong cơ thể người bệnh và không thể nào tìm ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất.

Ngày nay, khi y học hiện đại đang phát triển và hướng đến một tầm cao mới thì việc áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại vào trong quá trình tìm hiểu, chẩn đoán và chữa bệnh càng đòi hỏi phải có điêu luyện hơn nữa, đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật càng phải được nâng cao. Do vậy, người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm nói chung và các ngành nghề khác nói riêng muốn cần phải liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây là điều kiện tiền đề để phát triển bản thân và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm mới.

Nhân sự Ngành xét nghiệm đang thiếu hút trầm trọng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu?

Bạn Lâm thân mến! Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác ngành Xét nghiệm nếu muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì phải đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông ngay lên các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp.

Ngoài các lớp học chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc các lớp Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với mọi đối tượng người học.

Tuyển sinh Kĩ thuật viên xét nghiệm

Tuyển sinh Kĩ thuật viên xét nghiệm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau: 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng + bảng điểm tương đương (đối với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành), chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác như Vật lý trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ y học cổ truyền…), 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất, 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sau khi đã chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02466.895.895. – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh đạt học lực giỏi 3 năm cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai quyết định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 cho tất cả thí sinh đạt loại giỏi 3 năm cấp 3.

Chat với chúng tôi