Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, học vào buổi tối hoặc cuối tuần đều được.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu không thể học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, học vào buổi tối hoặc cuối tuần đều được.

Triển vọng phát triển của ngành Điều dưỡng

Triển vọng phát triển của ngành Điều dưỡng

Triển vọng phát triển của ngành Điều dưỡng

Y học hiện đại càng phát triển thì người Điều dưỡng viên càng khẳng định được vị trí quan trọng của mình. Sau bác sĩ, hình ảnh của người Điều dưỡng viên đã trở nên thân thiện, gần gũi và nhận được niềm tin của người dân hơn bao giờ hết. Trong hoạt động của nghề, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình chăm sóc, điều trị và theo dõi quá trình sử dụng thuốc của bệnh nhân.

Ngày nay, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ tại các nước phát triển mà tại Việt Nam, khi tình trạng dân số già hóa tăng cao thì kéo theo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, trung tâm y tế, viện dưỡng lão cũng tăng theo…nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng theo đó cũng được quan tâm hàng đầu.

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Nhà nước đã đưa ra rất nhiều chính sách đào tạo, tuyển dụng cũng như các chế độ đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực ngành nghề này. Chính vì thế mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và hứa hẹn một tương lai vô cùng rộng mở khi theo học ngành nghề này.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, là người có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch, đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với các thí sinh đã có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm…) hoặc 20 tháng (đối với các thí sinh đã có trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Đặc biệt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không có thời gian để học các lớp chính khóa thì có thể đăng ký theo học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật đều được.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau: Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu; Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng); Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng); Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương; Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất); Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương); Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học; Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi