Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có gì đổi mới? Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện thông báo sẽ tuyển sinh đào tạo các lớp  văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bỏ điểm sàn Đại học có làm giảm tỷ lệ sinh viên học Cao đẳng Dược? Không lo thiếu việc khi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có gì đổi mới?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có gì đổi mới?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện thông báo sẽ tuyển sinh đào tạo các lớp  văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược là một trong những ngành đang trên đà phát triển, xu hướng người dân sử dụng thuốc đã tăng lên rất nhiều trong những năm qua. Người dân không những chỉ sử dụng thuốc khi điều trị bệnh, mà còn dùng thuốc để phòng bệnh, tăng cường sức khỏe, làm đẹp… Do đó, nhiều thí sinh đã nhận ra được tầm quan trọng của ngành Dược mà sẵn sàng đi đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, dù mình đã có trong tay một tấm bằng Đại học hay Cao đẳng.

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tại Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp CĐ, ĐH ngành khác (báo chí, kinh tế, công nghệ thông tin…) sẽ đào tạo trong 12 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp CĐ, ĐH nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…) sẽ được đào tạo trong 10 tháng.

duoc-si-cao-dang-nhieu-co-hoi-viec-lam-tuong-lai

Dược sĩ Cao đẳng nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có gì đổi mới?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với nhiều thay đổi. Trường sẽ kết hợp học song song lý thuyết và thực hành, bên cạnh đó trường cũng đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thời gian cọ xát với thực tế. Từ đó, sinh viên sẽ đúc kết được những kinh nghiệm bổ ích, rút ra các bài học cho bản thân mình.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất cũng được nhà trường chú trọng nâng cao, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho sinh viên trong giờ thực hành. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề sẽ giúp thí sinh nắm được chắc các kiến thức chuyên sâu trong ngành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược năm 2017 chỉ mất 2 năm, nhưng tấm bằng các bạn nhận được lại tương đương với những sinh viên học Văn bằng 1 Cao đẳng Dược. Lý do là bởi, khi học Văn bằng 2 các bạn sẽ không phải học những môn cơ bản, mà lập tức đi chuyên sâu vào ngành mà bạn học.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược năm 2017 về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Thí sinh có thể tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 ngay từ bây giờ theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi