Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu? Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tùy thuộc vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội và xét tuyển nguyện ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tùy thuộc vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là ngành nghề khác?

Hiện nay, lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sở dĩ là ngành Dược mà không phải là ngành nghề khác là bởi đây không chỉ là ngành thiết thực với cuộc sống và còn có khả năng mang lại cơ hội việc làm cao cho người học trong thời buổi “người khôn của khó” như hiện nay.

Mặt khác, khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur thì khoảng thời gian sẽ ngắn lại, mỗi sinh viên chỉ cần mất khoảng 18 – 20 tháng học tập là đã có thể sở hữu trên tay tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng và phát triển bản thân ở những lĩnh vực khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, kiểm định viên hoặc quản lý chất lượng thuốc.

Đặc biệt, sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi khung thời gian học ở đây rất linh hoạt, ngoài các lớp chính khóa thì còn có các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là ngành nghề khác?

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là ngành nghề khác?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu và tạo mọi điều kiện để sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, vững vàng tay nghề, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Đối với mỗi thí sinh khác nhau thì sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau. Trường hợp thí sinh là người đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Bằng được cấp:

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017:

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi thông rõ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu theo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh bằng 2 cách: Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi