Để bảo vệ môi trường, trường ĐH tặng gần 4000 chai nước thủy tinh cho sinh viên Với mục đích giáo dục và định hướng sinh viên trong việc bảo vệ môi trường và hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa”, trường ĐH Mở Hà Nội đã tặng gần 4000 chai đựng nước bằng thủy tinh cho sinh viên. Ước mơ học Đại học của sinh viên U70 đã ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Để bảo vệ môi trường, trường ĐH tặng gần 4000 chai nước thủy tinh cho sinh viên

Để bảo vệ môi trường, trường ĐH tặng gần 4000 chai nước thủy tinh cho sinh viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mục đích giáo dục và định hướng sinh viên trong việc bảo vệ môi trường và hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa”, trường ĐH Mở Hà Nội đã tặng gần 4000 chai đựng nước bằng thủy tinh cho sinh viên.

Tại buổi lễ, gần 300 học viên, sinh viên của Nhà trường được vinh danh với các thành tích học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào. Cùng với đó, hàng trăm sinh viên khác được Trường ĐH Mở Hà Nội trao học bổng khuyến khích học tập với tổng kinh phí gần 6 tỷ đồng.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng, năm học mới 2019-2020, Nhà trường tăng nguồn học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên lên đến 9 tỷ đồng. Đây là nguồn động viên, khích lệ không nhỏ đối với các sinh viên có ý chí phấn đấu trong học tập, rèn luyện cũng như những sinh viên bước đầu chọn ĐH Mở Hà Nội vì mức học phí thấp và nguồn học bổng dồi dào.

Với mục đích giáo dục và định hướng sinh viên trong việc bảo vệ môi trường và hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa”, thay mặt Lãnh đạo Trường, Hiệu trưởng, TS. Trương Tiến Tùng đã quyết định tặng gần 4000 chai đựng nước bằng thủy tinh cho sinh viên có thành tích trong học tập, rèn luyện và sinh viên năm thứ nhất.

Ngoài ra, theo Cao đẳng Y Dược được biết nhà trường còn đầu tư toàn bộ hệ thống lọc nước tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh và chất lượng lại các khu giảng đường để phục vụ nhu cầu của cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên.

Phát biểu khai giảng năm học mới, TS Trương Tiến Tùng cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, trường ĐH Mở Hà Nội đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho hơn 170 nghìn kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân và thạc sĩ.

Theo kết quả khảo sát năm 2018, sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Mở Hà Nội có việc làm sau 1 năm ra trường đạt tỷ lệ trên 96%, trung bình các năm, tỷ lệ này đạt gần 95%, trong đó có nhiều ngành đạt 100%.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi