Đề xuất miễn học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dự kiến tiếp tục triển khai chính sách miễn 100% cho thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, quyết định này đang được cân nhắc.  Tương lai tươi sáng của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đề xuất miễn học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Đề xuất miễn học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dự kiến tiếp tục triển khai chính sách miễn 100% cho thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, quyết định này đang được cân nhắc. 

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Miễn 100% học phí khi đăng kí học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2018

Thực tế chương trình miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Y Dược đã được triển khai trong năm 2017. Với những thành công ngoài mong đợi, thu hút hàng nghìn lượt thí sinh đăng kí xét tuyển, hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đề xuất với ban lãnh đạo nhà trường tiếp tục thực hiện chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Bên cạnh đó, chính sách này cũng được áp dụng với ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng xét nghiệm. Theo đó, tỷ lệ thí sinh được miễn giảm học phí là rất lớn.

Nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến như “ngôi trường vì lợi ích sinh viên” bởi có nhiều chính sách miễn 100% học phí, chính sách hỗ trợ việc làm, chỗ ở…

Điều kiện để thí sinh được miễn 100% học phí khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Để được miễn 100% học phí khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong khi làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ưu tiên, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú và nộp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường để được xét duyệt.

Đổi với hệ chính quy, đối tượng được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng

  • Sinh viên đạt học lực Giỏi trong 3 năm lớp 10, 11 và 12 khi đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng (áp dụng cho cả Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh.)
  • Sinh viên là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, thuộc diện chính sách đối tượng ưu tiên, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…
  • Sinh viên đạt thấp nhất 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia cũng được miễn 100% học phí năm 2017.

Ngoài ra nhà trường sẽ tài trợ 50% học phí năm 2017, 2018 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT. Chính sách này cũng áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Chính sách này rất có ý nghĩa, nó chính là động lực những bạn học sinh đang học THPT muốn theo học ngành Điều dưỡng cố gắng học tập đạt thành tích cao để được hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được giới thiệu việc làm

Không chỉ trong năm 2017 mà trong những năm tới với sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung nhà trường đều có chính sách giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng phòng truyền thông và giới thiệu việc làm nhằm giúp sinh viên tìm kiếm việc làm thêm cũng như công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng. Với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được nhà trường giữ lại làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang. Sinh viên theo học ngành Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhà Trường đang có nhiều lời mời hợp tác với các công ty đang tuyển dụng nhân sự ngành điều dưỡng để đào tạo và cung ứng kịp thời nhân sự cho Nhật, CHLB Đức nên sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Quyết định chính thức cho đề xuất này sẽ được nhà trường công bố trên trang web: https://caodangyduoc.com.vn/ thí sinh hãy theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên để có thông tin chính xác nhất.

Thực tế hiện nay nhà trường vẫn đang triển khai chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nên ngay từ bây giờ thí sinh xét tuyển Vẫn được miễn giảm học phí.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh nhanh chóng gửi về trường theo đỉa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội (Trung tâm Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc với quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật đơn giản.

Chat với chúng tôi