Đến Việt Nam quay show tận một tuần, lí do gì khiến EXID quyết định như thế? Đến Việt Nam quay show tận một tuần, vậy điều gì đã khiến các cô gái EXID có một quyết định “táo bạo” như vậy? Bỏ đi hình tượng lầy lội, EXID cũng có lúc đáng yêu thế này Bị bố mẹ phản đối nghề ca sĩ, Hani và LE (EXID) đã vượt qua như ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục >  Đến Việt Nam quay show tận một tuần, lí do gì khiến EXID quyết định như thế?

 Đến Việt Nam quay show tận một tuần, lí do gì khiến EXID quyết định như thế?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đến Việt Nam quay show tận một tuần, vậy điều gì đã khiến các cô gái EXID có một quyết định “táo bạo” như vậy?

EXID, nhóm nhạc được nhắc đến như một điều kì diệu, và hẳn thế, với nhiều người thì fandom EXID cũng như một điều kì diệu tại nơi này. Khi fanpage nhóm nhạc Kpop lại đạt đến con số gần 1 triệu lượt thích trên facebook. Sự ủng hộ nhiệt tình dành cho các cô gái mang tên EXID tại nơi này hẳn là không nhỏ.

V-LEGGO (tên gọi của fan EXID) cũng được bao fandom quốc tế ngưỡng mộ về sức mạnh, độ chịu chơi, và sự văn minh của mình.

Đón EXID cực trật tự và ngay ngắn.

Lần đầu tiên khi EXID đến Việt Nam, số lượng fan háo hức đổ ra sân bay cực kì lớn, điều đó có thể gây nên cảnh hỗn loạn và ảnh hưởng đến hình ảnh fan Kpop. Ấy thế nhưng trái ngược lại những gì mọi người tưởng tượng, fan EXID đã kêu gọi fandom đứng ra làm rào chắn cho idol. tạo lối đi để EXID có thể vượt qua đám đông dễ dàng. Hành động đó không chỉ khiến người lớn mà còn cả khiến các fandom khác ngưỡng mộ.

Lần đón thứ 2, cả fandom đáng yêu nhà EXID đã khiến các cô gái bất ngờ khi hóa thân vào những bộ áo bà ba duyên dáng. Tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ khi lần thứ 2 EXID đến thăm Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở những lần đón đưa, fandom EXID còn làm rất nhiều việc ý nghĩa với mục đích lan tỏa yêu thương như EXID mong muốn. Mới đây nhất, các LEGGO đã cùng nhau tổ chức từ thiện ở ngôi trường tỉnh Vĩnh Long, mang mùa xuân yêu thương đến các trẻ em khó khăn ở đó. Quả là một việc làm cực kì ý nghĩa.

Chính sự văn minh, ấm áp ấy đã mang yêu thương chạm đến trái tim. Có lẽ đó là lí do chính khiến EXID chọn quay show thực tế tại Việt Nam. Dù biết có thể sẽ gặp nhiều khó khăn vì số lượng fan đón chờ quá lớn nhưng các cô gái có lẽ tin tưởng VLEGGO sẽ luôn biết cách bảo vệ nhau và bảo vệ EXID.

EXID sang Việt Nam lần này sẽ ở lại gần một tuần khiến các fandom khác cũng phải ghen tị.

Nguồn: Cao đẳng Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi