ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm sàn dự kiến năm 2019 Mới đây Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM đã công bố điểm sàn dự kiến của 26 chuyên ngành đào tạo của trường năm 2019 Nữ sinh Phú Thọ có điểm xét tuyển 3 môn cao nhất cả nước Dồi dào thí sinh cho các trường top giữa, cuộc cạnh tranh trở nên khốc ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm sàn dự kiến năm 2019

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm sàn dự kiến năm 2019

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM đã công bố điểm sàn dự kiến của 26 chuyên ngành đào tạo của trường năm 2019

Sáng 15-7, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông báo điểm sàn dự kiến vào 26 chuyên ngành đào tạo của trường năm 2019.

Theo đó, ngành Công nghiệp thực phẩm có điểm sàn dự kiến cao nhất là 17. Ngành này xét tuyển theo tổ hợp các khối dự thi A00, A01, B00 và D07 từ điểm thi THPT quốc gia.

Kế đến là các ngành dự kiến lấy điểm sàn 16: Kế toán, Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngôn ngữ Anh, Tài chính-Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế và ngành Luật kinh tế.

Thông tin điểm sàn cụ thể từng ngành được Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cập nhật cụ thể như sau:

Được biết, năm nay trường dành 2.800 chỉ tiêu xét từ điểm thi THPT quốc gia cho 26 ngành đại học và 700 chỉ tiêu xét từ kết quả học bạ và điểm thi đánh giá năng lực của đại học quốc gia TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm

Cân nhắc khi sử dụng Aspirin trong phòng nguy cơ đau tim

Aspirin chỉ có thể ngăn chặn những vấn về cơn đau tim và đột quỵ ở một số người chứ không phải tất cả mọi người. Vậy cần lưu ý điều gì khi sử dụng?

Chat với chúng tôi