Đi đến thành công bằng việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đáp ứng yêu cầu bắt buộc của Bộ Y tế mà nó còn giúp cho người học có thêm nhiều lợi thế để dễ dàng thành công hơn. Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp Bằng tốt nghiệp Trung bình ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Đi đến thành công bằng việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đi đến thành công bằng việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đáp ứng yêu cầu bắt buộc của Bộ Y tế mà nó còn giúp cho người học có thêm nhiều lợi thế để dễ dàng thành công hơn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Theo dự thảo được Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận Điều dưỡng viên hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Điều dưỡng phải liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khóa học thì vô vàn lợi ích kể trên sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong 1,3 năm. Trong suốt quá trình học các bạn sinh viên sẽ được thầy, cô giáo giảng dạy kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc ngay sau khi ra trường. Trong khi đó, kiến thức và tay nghề được giảng dạy ở hệ Trung cấp sẽ ở mức độ thấp hơn. Do vậy, có thể thấy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành Điều dưỡng hiện nay.

Nâng cao giá trị bằng cấp

Các doanh nghiệp, Bệnh viện thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có lợi thế hơn Trung cấp Điều dưỡng. Trên thực tế, các doanh nghiệp khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng cử nhân Điều dưỡng chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Tăng bậc lương, khả năng thăng tiến trong nghề Điều dưỡng

Tuy rằng trình độ bằng cấp không phản ánh một cách chính xác năng lực chuyên môn của một Điều dưỡng viên nhưng lại là yếu tố ảnh hưởng, quyết định đến mức lương đối với quy định của luật lao động cũng như quy định của nhiều công ty hiện này. Do đó người có bằng Cao đẳng sẽ có cấp bậc lương cao hơn người có bằng trung cấp. Đó cũng là lý do liên thông cao đẳng Y Dược ngày càng phổ biến và ngày càng nhiều nhân viên tiếp tục học hình thức liên thông để thi công chức dễ hơn.

Học liên thông cũng như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể học buổi tối T2- t6 hoặc học cuối tuần vì vậy giúp bạn vừa nâng cao trình độ chuyên môn vừa đi làm lấy kinh nghiệm. Như vậy khi học liên thông cơ hội việc làm của bạn sẽ rất lớn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Cơ hội làm việc trong môi trường Quốc tế

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội hiện nay rất lớn. Bởi nền kinh tế phát triển kéo theo các dịch vụ cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Do đó lĩnh vực Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang cần lượng rất lớn nhân lực.

Các bạn có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ làm việc tại các cơ sở, bệnh viện hay trung tâm y tế trong nước mà còn hoàn toàn có những cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao và ổn định. Đặc biệt tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển và tốc độ quá trình già hóa dân số nhanh như Nhật Bản, Đức, Anh, Pháp… có sự thiếu hụt trầm trọng số lượng điều dương viên chuyên nghiệp.

Một trong những điều kiện kiên quyết để lao động làm trong ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở môi trường Quốc tế đó là phải tốt nghiệp bậc Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Do vậy, đối với những bạn đang học Trung cấp Y Dược có định hướng làm Điều dưỡng viên ở các Quốc gia đang phát triển để có mức thu nhập cao thì chắc chắn phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuy nhiên, để có lợi thế cạnh tranh so với những Điều dưỡng viên khác các bạn nên tìm cho mình ngôi trường đã có kinh nghiệm trong đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Với sứ mệnh cao cả đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đòn bẩy giúp sinh viên đến gần hơn với ước mơ làm việc ở vùng trời Tây. 98% sinh viên tốt nghiệp của trường đều kiếm được việc làm phù hợp và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực và thái độ làm việc. Các chương trình tuyển dụng và đào tạo Điều dưỡng viên làm việc ở Châu Âu, Châu Á…luôn ưu tiên những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đó cũng là lý do tại sao sinh viên học ở đây luôn có cơ hội việc làm, lợi thế cạnh tranh cao hơn so với những sinh viên khác.

Bên cạnh đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên tương lai đạt chuẩn qua ngành Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập không chỉ của sinh viên hệ Cao đẳng mà còn của nhiều cử nhân Đại học đã ra trường.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 115, Nhà N1,– Số 101 Tô Vĩnh Diện – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi