Địa chỉ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2021 uy tín ở đâu? Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín được xem là khởi đầu của thành công trên con đường trở thành cán bộ ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Địa chỉ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2021 uy tín ở đâu?

Địa chỉ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2021 uy tín ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín được xem là khởi đầu của thành công trên con đường trở thành cán bộ ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Địa chỉ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội uy tín 2021 Địa chỉ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội uy tín 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín năm 2021

Kinh tế đất nước thay đổi, xã hội phát triển hướng đến cuộc sống tiện nghi, đầy đủ hơn cũng là lúc người dân quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Trong đó, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như trong xã hội. Điều này cũng có thể hiểu, đây là ngành có vị trí quan trọng và sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Đây cũng là lý do quan trọng mà các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình đăng ký theo học Điều dưỡng hệ Cao đẳng.

Để có thể đạt đến điểm vinh quang mà ngành mang lại thì yếu tố hàng đầu bạn không nên bỏ qua chính là lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín để học tập. Tại Hà Nội, một trong những đơn vị hàng đầu bạn không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều người biết đến là địa chỉ chuyên đào tạo Điều dưỡng và nhóm ngành sức khỏe , đi đầu về chất lượng đào tạo, trải gần 10 năm hoạt động trường đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo phụ huynh học sinh và thí sinh trên toàn quốc.

Nhà Trường luôn áp dụng phương thức đào tạo mới nhất để bắt kịp được với sự thay đổi của ngành Điều dưỡng. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được truyền thụ đầy đủ các kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường với tổng thời gian học thực hành chiếm đến 70%, trong khi lý thuyết chiếm 30%, điều này giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể nắm chắc kiến thức, vững tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường chú trọng phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ từ phòng học lý thuyết đến phòng thí nghiệm giúp sinh viên có thể nâng cao được kỹ năng Điều dưỡng của mình.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội 2021

Năm 2021, được sự cho phép của Bộ LB TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Đáp ứng được yêu cầu này, thí sinh có thể chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định để gửi về Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2021

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi thông qua đường bưu điện, hay tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống website của Trường.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi