Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đạt chuẩn đầu ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất Hà Nội, sinh viên tốt nghiệp trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu khắt khe về công việc trong ngành Hộ sinh.  Sắp có quyết định miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đạt chuẩn đầu ra

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đạt chuẩn đầu ra

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất Hà Nội, sinh viên tốt nghiệp trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu khắt khe về công việc trong ngành Hộ sinh. 

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Yêu cầu về kĩ năng đối với một nữ hộ sinh chuyên nghiệp

Để hoàn thành nhiệm vụ cũng như trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp, một nữ Hộ sinh phải đáp ứng yêu cầu khắt khe của nghề cũng những những kỹ năng cần thiết của nữ hộ sinh. Sứ mệnh bảo vệ sức khỏe mẹ và bé là một trong những vai trò cơ bản cũng như nhiệm vụ bắt buộc mà mỗi nhân viên làm trong ngành Hộ sinh phải nâng cao trách nhiệm. Vì vậy, bạn cần nắm rõ những kỹ năng cơ bản như:

Kỹ năng lập kế hoạch

Một nữ hộ sinh giỏi cần có những kỹ năng lập kế hoạch về công việc, sắp xếp công việc một cách hợp lý.  Lập kế hoạch giúp người hộ sinh có thể căn chỉnh thời gian và số lượng công việc trong việc hỗ trỡ sản phụ và em bé.

Tư vấn sức khỏe

Nữ hộ sinh có trách nhiệm tư vấn giáo dục sức khỏe sinh sản cho sản phụ trong thời gian chờ sinh hoặc có thể chăm sóc hướng dẫn bà mẹ trong thời kỳ thai nghén theo đúng quy trình kỹ thuật tại nhà hoặc các cơ sở y tế.

Nhanh nhẹn, chính xác

Một người hộ sinh phải đảm nhận khá nhiều công việc trong cùng môt lúc. Do vậy, nhanh nhẹn là một yếu tố tiên quyết giúp nữ hộ sinh có thể giải quyết được số lượng công việc trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, cũng cần phải thật chính xác, tránh xảy ra những hậu quả không như mong muốn.

Nắm vững kiến thức chuyên môn

Kiến thức chuyên môn có ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng của nữ hộ sinh, khi nắm vững được những kiến thức chuyên môn thì nữ hộ sinh hoàn hoàn có đủ tự tin để thể hiện năng lực của mình.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn đầu ra

Nhận thấy nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong năm 2018 của thí sinh có xu hướng tăng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Hà Nội với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực Hộ sinh có tay nghề cao, đầy đủ những kĩ năng cần thiết của một Nữ Hộ sinh để phục vụ nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Để đào tạo nên lớp sinh viên Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn đầu ra liên quan đến kĩ năng, kiến thức, thái độ, có tay nghề vững vàng…. Nhà trường tuyển dụng đội ngũ giảng viên tận tâm, hết lòng yêu nghề, có bằng cấp từ thạc sĩ, tiến sĩ, thậm chí đã học tập ở nước ngoài, được Bộ LĐ TB&XH đánh giá chuẩn mực về học vị, kinh nghiệm. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu, giảng viên còn có kinh nghiệm tham gia điều hành các bệnh viện, doanh nghiệp lớn ở những vị trí lãnh đạo. Vì vậy, trong quá trình thực tập, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được tư vấn kinh nghiệm làm việc ở những môi trường làm việc tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên thì mô hình viện – Trường cũng là một trong những điểm khác biệt để tạo ra ưu thế cho sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Để trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp bạn phải được thực hành thực tập thường xuyên và với mô hình đào tạo Trường học kết hợp Bệnh viện bạn sẽ có nhiều cơ hội thời gian hơn để rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy kinh nghiệm để trở thành Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp. Đây là một trong những ưu thế rất lớn của sinh viên Cao đẳng Hộ sinh khi theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập.

Ngoài đào tạo ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm một số chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…ở các hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông.

Sau thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cũng tương đương với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường là 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể đi làm ngay.

Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Hộ sinh xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Năm 2018 với những quy chế xét tuyển mới, để đơn giản hóa thủ tục, quy trình nhập học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm  hồ sơ xét tuyển cao đẳng Hộ sinh 2018 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đăng Hộ sinh thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Tỉnh Hà Nội. Đường dây tư vấn: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi