Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế Vật lý trị liệu là ngành chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho con người do đó muốn trở thành Kỹ thuật viên giỏi phải tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vật lý trị liệu là ngành chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho con người do đó muốn trở thành Kỹ thuật viên giỏi phải tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có kỹ năng tay nghề

Kiến thức là chưa đủ với một Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bởi để trở thành một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp bạn không chỉ làm được việc mà còn phải làm tốt nhất để người bệnh hồi phục nhanh nhất, đem đến sự hài lòng cao nhất.

Nghề Y nói chung và nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng đều là ngành chăm sóc, cứu chữa bệnh cho người, do vậy kết quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, đòi hỏi việc đào tạo người thực hiện, cán bộ y tế, kỹ thuật viên phải được chú trọng đặc biệt và cần có một quy chuẩn chung.

Hiện nay trước sự phát triển của kinh tế xã hội cũng như khoa học công nghệ ứng dụng trong ngành Vật lý trị liệu thì việc chuẩn hóa đào tạo nhân lực ngành Vật lý trị liệu là rất cần thiết. Bên cạnh đó nhu cầu của người dân ngày càng cao thì đòi hỏi Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phải có kỹ năng tay nghề vững chắc. Điều này đặt ra yêu cầu các trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phải đào tạo nhân lực một cách bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế

Theo Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang cho biết: “Một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi là người phải biết rõ quy trình chăm sóc, điều trị để phục hồi chức năng cho người bệnh là gì?”. Để có thể trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi thì người học nên chọn trường chuyên đào tạo Nghề Y có uy tín như Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Cao đẳng Y Dược Pasteur…là những cơ sở hàng đầu trong cả nước về đào tạo cán bộ ngành Vật lý trị liệu trình độ Cao đẳng.

Ngày nay các doanh nghiệp khi tuyển dụng thường đòi hỏi chủ yếu về kỹ năng, tay nghề làm việc thực tế của người lao động. Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo tay nghề cho người học. Chương trình đào tạo Nhà trường áp dụng được đổi mới cập nhật theo sự phát triển của Vật lý trị liệu. Học viên sẽ được thực hành tay nghề nhiều hơn là so với phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người học, cơ sở vật chất của Nhà trường luôn được cải tiến theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Trường còn có trang thiết bị tiên tiến, phòng thực hành thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế để học viên được thực hành sau những giờ lý thuyết. Với giáo trình giảng dạy bám sát khung chương trình của Bộ Y tế quy định, bên cạnh đó nhà trường luôn cập nhật kiến thức mới của quốc tế, có bổ sung, chỉnh sửa cho phù hợp với điều kiện học tập tại Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia giáo dục nước ngoài đánh giá cao trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý tri liệu chất lượng cho xã hội.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đặc biệt ưu tiên tuyển chọn những giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm để là những người truyền đạt kiến thức, hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tập. Mục tiêu của Nhà trường là sau khi tốt nghiệp, sinh viên dù học chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không những giỏi kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết khác như ngoại ngữ, tin học, giao tiếp để thích ứng được với đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Sinh viên ngành Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo quy trình điều trị người bệnh gồm 4 bước. Từ việc thu thập mọi thông tin về người bệnh để tìm hiểu về tiền sử bệnh và việc thăm khám bệnh trước đó. Sau đó mới lập kế hoạch chăm sóc, điều trị cho từng bệnh nhân, từng loại bệnh cụ thể và xác định những vấn đề ưu tiên trong việc chăm sóc đối với từng bệnh nhân cụ thể. Sau cùng phải có phiếu đánh giá kết quả chăm sóc, ghi tình trạng sức khoẻ hiện tại, các chỉ số…..

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học ngay khi đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng cần thiết sau:
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Chat với chúng tôi