Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 Để có được kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn tốt, được các nhà tuyển dụng săn đón thì thí sinh cần phải tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín chất lượng. Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 học tại Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có được kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn tốt, được các nhà tuyển dụng săn đón thì thí sinh cần phải tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín chất lượng.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trước đây ngành Xét nghiệm được ít người biết đến, tuy nhiên trong vài năm trở lại đây ngành này lại có vai trò đặc biệt trong hệ thống y tế bởi các mầm mống bệnh tật  đang đe dọa đến sức khỏe của con người nhiều hơn, nhiều loại bệnh mới xuất hiện và ngày càng nguy hiểm, chỉ bằng những phương pháp chẩn đoán thông thường thì không thể nào phát hiện được ra bệnh tật. Đó đó ngành kỹ thuật xét nghiệm ra đời đã đem đến một bước phát triển hoàn toàn mới cho nền y tế trên thế giới cũng như y học của Việt Nam. Hiện nay ngành này đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ trong nước và cả ngoài nước. Đây chính là cơ hội để để các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín năm 2018

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao như vậy, có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Tuy nhiên họ vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm uy tín nhất tại Hà Nội. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nhưng để nói cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và đạt chuẩn của Bộ Y tế chỉ có một vài. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số đó. Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng xét nghiệm sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2018, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo phương thức xét tuyển. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là 3 năm. Hết thời gian đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đăng ký học liên thông nếu đáp ứng được các yêu cầu liên thông đề ra hoặc xin vào các cơ sở bệnh viện y tế trên cả nước.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí hợp lý được nhà trường cân nhắc rất kỹ lưỡng bởi ngành Y Dược là ngành đặc thù, phải thực hành thường xuyên, cần rất nhiều đến hóa chất, dụng cụ thực hành. Ngoài ra thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) có công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi