Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên học trong năm 2021 nếu bạn muốn nâng cao bằng cấp và kiến thức.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên học

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên học

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên học trong năm 2021 nếu bạn muốn nâng cao bằng cấp và kiến thức.

 Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên học

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên học

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học tập uy tín trong lĩnh vực Y Dược. Với nhiệm vụ đào tạo chuẩn hoá kiến thức trình độ cho các Dược sĩ Trung cấp lên Cao đẳng, Nhà trường không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, bám sát thực tiễn cũng như chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH để xây dựng chương trình học tốt nhất đến sinh viên theo học, đáp ứng nhu cầu về bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để có thể tìm được việc và làm được việc sau khi ra trường.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược sau là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong năm 2021. Cụ thể:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • Có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là chương trình chuẩn của ngành Dược theo khung của Bộ, với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng này, bạn có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn, thi công chức hay ứng tuyển ngay vào các đơn vị tuyển dụng trên cả nước.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian học tập này, sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc để học tập cũng như không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại. Đây cũng là điểm nổi bật trong đào tạo của Trường, thu hút đông đảo thí sinh tham gia.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Nếu mong muốn học tập, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2021 sau khi đáp ứng điều kiện đầu vào. Trong đó, các giấy tờ thí sinh không thể thiếu gồm:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi thông qua đường bưu điện về Trường. Ngoài ra thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN trước và hoàn thiện hồ sơ khi nhập học.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi