Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng có học phí tiết kiệm Em đã đi làm muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết tại Hà Nội có địa chỉ đào tạo nào chất lượng với học phí tiết kiệm?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng có học phí tiết kiệm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng có học phí tiết kiệm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã đi làm muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết tại Hà Nội có địa chỉ đào tạo nào chất lượng và học phí tiết kiệm?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng có học phí tiết kiệm

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng có học phí tiết kiệm

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mong muốn của em về một địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng với học phí tiết kiệm cũng là thắc mắc của không ít thí sinh. Để giúp em có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học, Nhà Trường xin được đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như những ưu điểm trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  như sau:

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đặc trưng của ngành học đòi hỏi sử dụng các trang thiết bị thực hành, hóa chất, dược phẩm đắt tiền…nên mức học phí Cao đẳng Dược chính quy cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cao hơn một số ngành học phổ thông khác. Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa dành cho học viên. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại từng cơ sở tuyển sinh của nhà trường như sau:

Ngoài mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên như: Hỗ trợ vay vốn sinh viên, Miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Giới thiệu việc làm… giúp các em yên tâm học tập, giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng có học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, mang đến cho sinh môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế với mức học phí tiết kiệm nhất.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn có nhiều chuyên ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu thế của xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên.

Trong quá trình học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được thụ hưởng các ưu điểm vượt trội bao gồm:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế.
 • Khung giờ học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.
 • Được thực hành tại Bệnh viện riêng của nhà trường để nâng cao tay nghề khám chữa bệnh thực tế.
 • Hưởng mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách ưu đãi.
 • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Nhà trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín giới thiệu việc làm cho sinh viên.
 • Cơ hội giữ lại làm việc tại Bệnh viện của nhà trường hoặc đào tạo bồi dưỡng trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

ịa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường chuẩn bị mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng điều kiện gì để tuyển sinh?

Cơ hội luôn dành cho những thí sinh chủ động cập nhật thông tin. Theo đó, nắm bắt điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh mở rộng khả năng trúng tuyển.

Chat với chúng tôi