Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính 2018? Có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính không là câu hỏi của nhiều thí sinh muốn học ngành hộ sinh nhưng không có thời gian học giờ hành chính. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có đủ kiến thức, kĩ năng hành nghề ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính 2018?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính 2018?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính không là câu hỏi của nhiều thí sinh muốn học ngành hộ sinh nhưng không có thời gian học giờ hành chính.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính tuyển sinh năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính tuyển sinh năm 2018

Đổ xô đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Công việc Hộ sinh có lẽ là công việc thiêng liêng và cao cả nhất. Nói không quá thì những người Hộ sinh chính là những vị thiên sứ mang lại niềm hạnh phúc vô bờ đến với nhiều gia đình bởi những công việc chính của họ liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của con người như việc chăm sóc phụ nữ trong thời kì chuyển dạ hoặc sau sinh, vệ sinh cho trẻ sơ sinh,… Ngày nay, con người đã quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề sinh sản. Tuy nhiên một thực trạng hiện nay đang xảy ra tại các cơ sở bệnh viện y tế đó chính là số lượng nữ hộ sinh không đủ để đáp ứng được nhu cầu. Mỗi ngày 1 người hộ sinh phải làm việc quá nhiều so với mức quy định khiến cho các dịch vụ chăm sóc không được đảm bảo. Chính vì thế cần phải đào tạo nguồn nhân lực hộ sinh ngay lập tức để đáp ứng được nhu cầu trên. Nắm bắt được nhu cầu cũng như nhận thấy được cơ hội đó nhiều thí sinh đã đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với mong muốn tương lai sáng lạn hơn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính năm 2018

Nắm bắt được cơ hội rồi nhưng nhiều người muốn vừa học vừa làm để có thể trang trải cho cuộc sống của bản thân nên họ đang đi tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính. Trong hộp thư tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều người đã tâm sự rằng họ mong muốn được học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, nhưng lại không có thời gian rảnh trong tuần, không biết địa chỉ nào tại Hà Nội có đào tạo hệ này ngoài giờ hành chính không?

Đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính. Có 2 khung giờ cho các thí sinh lựa chọn đó là học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Thí sinh lựa chọn sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của bản thân.

Đến với ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện và năng động, phát huy nhiều khả năng cá nhân chứ không hoàn toàn mang tính chất hàn lâm nặng nề. Điều đó có được nhờ vào chương trình đào tạo có sự kết hợp song song giữa Y thuật và Y lý. Với thời gian thực hành lên tới 70% thời gian đào tạo, sinh viên sẽ có được những kỹ năng chuyên môn tốt nhất, sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Nhờ sớm được tiếp xúc với các công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đây là cơ hội để các bạn tự tin thể hiện khả năng của bản thân, nâng cao tinh thần học hỏi những giá trị kinh nghiệm quý giá cho nghề nghiệp sau khi ra trường.

Sau khi hết Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính, sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự tin ra trường xin việc, luôn nhận được rất nhiều lời chào mời hấp dẫn từ nhiều cơ sở Y tế cả nước, cùng với đó là những mức đãi ngộ khá cao, giúp các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn nơi làm việc phù hợp.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển học ngành Cao đẳng Hộ sinh do trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định.
  • 02 photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có yêu cầu công chứng.
  • 02 bản photo Bảng điểm ĐH/CĐ, có yêu cầu công chứng.
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh chụp cách đây không quá 6 tháng .
  • 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có chính quyền địa phương xác nhận .
  • 02 bản photo Giấy khai sinh của thí sinh đã được chính quyền xác nhận .
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt yêu cầu thí sinh ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận, để nhà trường có thể liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh có thắc mắc về vấn đề tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay bất cứ về vấn đề gì có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng của nhà trường: 02466.895.895 – 0926.895.895 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi