Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hướng thực tiễn Tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín bạn sẽ được trau dồi kĩ năng thực tiễn, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới với mức thu nhập cao hơn trước. Năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Khám ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hướng thực tiễn

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hướng thực tiễn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín bạn sẽ được trau dồi kĩ năng thực tiễn, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới với mức thu nhập cao hơn trước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giải quyết tình trạng thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giải quyết tình trạng thất nghiệp

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là hướng giải quyết 2 vấn đề lớn

Sau khi tốt nghiệp các ngành khác, có những người thậm chí là cầm trên tay những tấm bằng cử nhân đại học loại ưu nhưng cũng không thể tìm kiếm một công việc phù hợp với chuyên môn, đó là hệ quả của việc đào tạo nặng về kiến thức lý thuyết. Bên cạnh đó Hộ sinh là ngành đang thiếu hụt rất nhiều nhân lực. Chính vì vậy, bổ sung nguồn nhân lực ngành Hộ sinh nói riêng và toàn ngành Y nói chung là vấn đề đáng được quan tâm trong thời điểm hiện tại. Sinh viên theo học ngành Hộ sinh (Cao đẳng Hộ sinh) nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nói riêng sẽ giúp mở ra những cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, người học sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Những bạn theo học ngành Hộ sinh bên cạnh nắm chắc kiến thức chuyên môn thì kỹ năng tay nghề là yếu tố chính giúp các bạn có thể tìm được công việc đúng với chuyên môn và mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Những kỹ năng cần thiết khi theo học ngành hộ sinh

Theo học Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 ngành Hộ sinh là bạn đã trực tiếp tham gia vào quá chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé trong tương lai. Bởi vậy, ngoài trình độ và năng lực tốt người Hộ sinh còn phải rèn kỹ năng cần thiết để khi ra trường có đủ tài, đủ tâm, đủ đức để phục vụ sức khỏe cộng đồng.

 • Hộ sinh phải có kỹ năng thực hiện tốt việc lập kế hoạch các mục tiêu và nhiệm vụ về Dân số kế hoạch hóa gia đình ở các cơ sở y tế và cộng đồng.
 • Hộ sinh phải có thể tư vấn giáo dục sức khỏe, có thể chăm sóc hướng dẫn bà mẹ trong thời kỳ thai nghén và thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình ở các cơ sở Y tế.
 • Cần có kỹ năng vững vàng trong việc đỡ đẻ và việc chăm sóc tư vấn cho sản phụ cũng như gia đình họ trong kỳ sinh nở.
 • Có thể thực hiện nhuần nhuyễn việc theo dõi, việc chăm sóc sức khỏe lúc trước, lúc sau và trong khi đẻ của sản phụ và của trẻ sơ sinh.
 • Có thể phối hợp và thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho bà bầu, công tác kế hoạch hóa gia đình, đồng thời bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong cộng đồng dân cư.
 • Người hộ sinh cần có có tác phong nhanh nhẹn, có thái độ thông cảm – ân cần – chính xác trong quá trình theo dõi, chăm sóc sản phụ trước, trong, sau đẻ và trẻ sơ sinh.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hướng thực tiễn

Như đã phân tích, ngành Hộ sinh khác ngành khác ở chỗ thí sinh ngoài việc có sự chăm chỉ, cần cù và cố gắng trau dồi kiến thức trong quá trình học tập thì còn cần phải được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản thì mới được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết. Một sinh viên dù có ưu tú đến đâu nếu như không được trang bị các kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng tay nghề thật tốt thì cũng không thể nào giỏi và hành nghề được, và địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội xứng đáng để các bạn trẻ theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Paseur.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y Dược có chất lượng tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng hiện đại, đáp ứng yêu cầu thực tiễn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường luôn chú trọng vào hệ thống cơ sở vật chất, từ hệ thống phòng học, phòng thực hành đều được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được rèn luyện dầy đủ những kĩ năng trên mà trường còn hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không được quên các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Hộ sinh sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ Phòng 115 Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.

Chat với chúng tôi