Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành Đối với ngành Y Dược, lý thuyết và thực hành bắt buộc phải song hành cùng nhau nếu muốn đạt kết quả tốt. Tuy nhiên bạn đã biết địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đối với ngành Y Dược, lý thuyết và thực hành bắt buộc phải song hành cùng nhau nếu muốn đạt kết quả tốt. Tuy nhiên bạn đã biết địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2022 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2022

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mang sức hút rất lớn hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Với sự phát triển của khoa học, tiến bộ trong kỹ thuật, giới trẻ ngày càng được tiếp xúc với thông tin đại chúng một cách dễ dàng, điều này cũng tạo thuận lợi trong việc tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Theo các chuyên gia, Y Dược là ngành không thể thiếu trong xã hội dù ở giai đoạn nào, quốc gia nào. Chỉ cần con người còn sống thì Y Dược vẫn tồn tại và phát triển để thực hiện sứ mệnh của mình. Theo đó, ngành Y Dược vừa đóng vai trò quan trọng và là nhu cầu của xã hội hiện nay. Tuy nhiên để có được những cán bộ y tế chất lượng, có Tâm và có Tầm thì việc học ở đâu, học như thế nào là vấn đề không hề đơn giản. Đặc biệt là hệ đào tạo Văn bằng 2.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Theo khảo sát, số lượng bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm điều trị – chăm sóc sức khỏe, phòng khám,… đang không ngừng phát triển ở hệ thống công lập và tư nhân, mang đến sự lựa chọn đa dạng đối với những ai đã hoàn thành chương trình học và tiếp tục gắn bó với nghề.

Với sự phát triển của ngành Y Dược thì số lượng các trường đào tạo mở ra cũng không hề ít. Tuy nhiên không phải tất cả đều đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng, mang đến môi trường giáo dục toàn diện, giúp người học có được hành trang vững chắc trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đã và đang làm tốt vai trò của mình trong công tác đào tạo cán bộ ngành Y Dược, cung ứng cho thị trường nguồn nhân lực vừa đáp ứng trình độ chuyên môn, vừa có Y Đức tốt, vừa có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mà các nhà tuyển dụng đề ra.

Để làm được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng cải tiến, nâng cấp cơ sở vật chất – hạ tầng; đổi mới phương pháp đào tạo trên cơ sở dữ liệu chuẩn của Bộ; chọn lọc đội ngũ giảng viên tinh túy, có bề dày kinh nghiệm làm việc thực tế và nhiệt huyết với nghề;… điều này giúp các bài học không chỉ chuẩn về kiến thức mà còn dễ dàng đi vào nhận thực của sinh viên, giúp các em nhớ lâu.

Đặc biệt, Nhà trường áp dụng phương pháp học tập lý thuyết song song thực hành ở tất cả các ngành học gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cùng các hệ đào tạo chính quy 2 năm, 3 năm và Liên thông.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội lý thuyết song song thực hành

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2022

Năm nay, thí sinh có thể lựa chọn một trong các phương thức sau để đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược:

Phương thức 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng cách đăng nhập vào hệ thống website của Trường và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Phương thức 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường tiến hành đăng ký nếu khoảng cách địa lý gần hoặc thí sinh có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Phương thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tất cả các thắc mắc, thí sinh liên hệ về Phòng tuyển sinh của Trường để được giải đáp.

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuẩn năm 2022. Thí sinh cập nhật sớm để nhanh chóng gửi về Trường.

Chat với chúng tôi