Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”.

 Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng?

Sinh viên theo học thành Dược muốn thành công với nghề chọn đúng địa chỉ học tập uy tín. Bên cạnh một bảng điểm đẹp, thương hiệu của ngôi trường tốt nghiệp là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bằng cấp của bạn. Trong số các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng

Dược học đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế, tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay còn ở mức hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Tình trạng “khát” dược sĩ là khó khăn của ngành Y tế, đồng thời cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, muốn thử sức với công việc nhiều vất vả nhưng cũng đầy vinh quang này!

Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho hệ thống Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Không chỉ là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, đây còn là môi trường học nghề – rèn nghề hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội phát triển với người học. Dưới sự dẫn dắt đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức bài bản, chuyên sâu đáp ứng yêu cầu công việc sau này.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Sau khi trúng tuyển, thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: Đăng ký trực tuyến.

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi