Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chú trọng thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, luôn chú trọng trong công tác đào tạo, thực hành thực tế cho sinh viên.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chú trọng thực hành

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chú trọng thực hành

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, luôn chú trọng trong công tác đào tạo, thực hành thực tế cho sinh viên.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chú trọng thực hành Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược chú trọng thực hành

Đào tạo chú trọng thực hành cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người. Với yêu cầu tiếp nhận, trau dồi, đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, yêu cầu về trình độ chuyên môn đối với cán bộ ngành Dược, chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, bản thân mỗi Dược sĩ phải ý thức được việc cần nâng cao trình độ chuyên môn.

Theo đó, với những Dược sĩ Trung cấp cần Liên thông lên Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược. Song song với đó, bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín để có thể có được những kiến thức, kỹ năng chuẩn nhất.

Để nói về ngôi trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một gợi ý hay dành cho bạn! Sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành ngay từ năm nhất. Các phòng thực hành, thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất thiết bị máy móc hiện đại phục vụ học tập và quá trình nghiên cứu, bào chế dược, phân tích thành phần một cách tốt nhất.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược được thiết kế hiện đại với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Bên cạnh được thực hành tại trường, sinh viên còn được thực tập, học hỏi tại các hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, nhà thuốc… nơi có các Dược sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ trực tiếp hướng dẫn.

Ngoài ra, nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên theo đuổi lĩnh vực này. Với chương trình đào tạo bài bản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của thí sinh, phụ huynh, cũng như các nhà tuyển dụng và của Bộ – Ngành.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020, bạn cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Theo quy định, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược 2020 trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi