Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội năm 2020 Để có thể làm việc ngay khi ra trường, các bạn trẻ cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng. Bởi với chương trình đào tạo chất lượng sinh viên ra trường sẽ vững tay nghề 5 lý do khiến Hộ sinh trở thành ngành hot Công bố mới nhất về ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội năm 2020

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể làm việc ngay khi ra trường, các bạn trẻ cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng. Bởi với chương trình đào tạo chất lượng sinh viên ra trường sẽ vững tay nghề

Địa chỉ nào đào tạo nữ Hộ sinh Chất lượng

Địa chỉ đào tạo nữ Hộ sinh Cao đẳng uy tín tại Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng bước xây dựng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh và phụ huynh. Cùng với chất lượng sinh viên tốt nghiệp luôn có việc làm ổn định lớn là chất lượng chuyên môn đào tạo, không chỉ riêng Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng mà Cao đẳng Hộ sinh cũng được Nhà trường chú trọng đầu tư và phát triển. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng người học tập trung trau dồi những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, đặc biệt với việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé của những người làm công tác Hộ sinh trong tương lai.

Cùng với chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ, nhà trường cũng không ngừng nâng cao cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Với thế mạnh đào tạo nhiều năm, nhà trường có liên kết với nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh có cơ hội thực hành, thực tế trong môi trường chuyên nghiệp đúng chất; đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Năm 2020, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp dựa theo tiêu chuẩn của Bộ. Theo đó, nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Thời gian đào tạo chuẩn đầu ra hệ cao đẳng Hộ sinh chính quy là 3 năm tương ứng với 6 học kỳ. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường cao đẳng y dược Pasteur đào tạo nữ hộ sinh tại Hà Nội

Chuẩn bị gì để đăng ký học cao đẳng Hộ sinh

Nếu đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy định thì để đăng ký học, thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh. Để có thể theo học Cao đẳng hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hướng dẫn bên dưới. Hồ sơ bao gồm :

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi