Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng nhiều, tuy nhiên thí sinh cũng cần phải tìm hiểu địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất. Điều chỉnh quy chế Liên thông Cao đẳng Dược theo hướng có lợi cho sinh viên Những đối tượng nào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng nhiều, tuy nhiên thí sinh cũng cần phải tìm hiểu địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất.

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc với thí sinh Trung cấp Y Dược

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc với thí sinh Trung cấp Y Dược

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện cần thiết đối với các thí sinh học Trung cấp Y Dược để nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề cũng như giá trị bằng cấp. Hơn nữa quy định của Bộ Y tế về việc ngừng tuyển sinh cán bộ có trình độ Trung cấp cũng bắt buộc thí sinh phải học lên trình độ cao hơn nếu không muốn bị sa thải. Do đó tìm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Vậy tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhất?

Các yếu tố để lựa chọn địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Để có thể lựa chọn được một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất thí sinh cần quan tâm một vài các yếu tố sau đây:

Trang thiết bị cơ sở vật chất

Học tập để đạt kết quả cao nhất cần đi đôi với thực hành. Bên cạnh lý thuyết là điều kiện cần, trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại là điều kiện đủ để sinh viên ngành Dược hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Bạn nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Ngoài vai trò là người truyền đạt kiến thức, giảng viên còn trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Trình độ chuyên môn của giảng viên là yếu tố không thể thiếu, thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín. Chỉ những giảng viên tâm huyết với nghề mới có thể đào tạo những lứa học viên tâm huyết với nghề, giải đáp mọi câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ.

Chương trình đào tạo bài bản

Mỗi trường đều có những chương trình đào tạo riêng tạo nên thương hiệu của nhà trường, phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, để giúp sinh viên có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi ra trường

Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi ra trường là thước đo chính xác nhất của chất lượng đào tạo. Bởi lẽ khi được học tập trong môi trường chất lượng, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp sinh viên nhanh chóng bắt nhịp công việc và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu hiện nay, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng tại Hà Nội chất lượng, đây chính là ngôi trường tốt nhất dành cho bạn!

Nhà trường còn có chính sách hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín, sinh viên đạt thành tích tốt sẽ được giữ lại làm việc tại Trường hoặc công tác tại Bệnh viện trực thuộc nhà trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.

Theo đó thời gian học liên thông Cao đẳng Dược áp dụng theo quy định hiện hành là 1,3 năm. Thí sinh có thể chọn lựa các khung giờ học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để duy trì công việc hiện tại đảm bảo cuộc sống song hành với quá trình học liên thông hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học liên thông chuẩn bị Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các thí sinh

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi thí sinh làm xong hồ sơ xét tuyển thí sinh hãy nộp Hồ sơ ngay từ hôm nay về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng năm 2022 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào đang được nhiều người quan tâm.

Chat với chúng tôi